Sử dụng máy làm mát không khí là giải pháp hiệu quả khắc phục nhược điểm của máy điều hòa nhiệt độ vào mùa nóng. Với sản phẩm máy làm mát không khí AC 4000CL bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, tiết kiệm tiền và sử dụng tiện ich cho mọi không gian mở: nhà hàng, khách sạn, quán cà fe, quán ăn, các sự kiện, event  ngoài trời.

Sử dụng trong văn phòng tiết kiệm 40% chi phí đầu tư ban đầu so với máy điều hòa

Tại sao trên thị trường hiện nay người dùng lại có xu hướng chuyển từ sử dụng máy điều hòa nhiệt độ sang máy làm mát không khí. Thực tế cho thấy, các sản phẩm sử dụng an toàn cho sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu có một sản phẩm vừa an toàn cho sức khỏe, vừa tiện ích và vừa tiết kiệm chi phí thì chắc chắn rằng đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất của bạn.

Máy làm mát Saiko sử dụng cho không gian mở hiệu quả

Máy làm mát không khí AC 4000CL – Giải pháp làm mát toàn diện cho không gian mở

Nếu như sử dụng điều hòa chỉ sử dụng được cho không gian kín còn quạt điện thì không đủ sức để làm mát trên diện rộng. Đối với các không gian mở như nhà hàng, quán ăn, quán game, café, không gian văn phòng, các sự kiện ngoài trời, event thì không thể sử dụng điều hòa hoặc sử dụng điều hòa bị hạn chế bởi số lượng người ra vào quá đông sẽ tiêu hao điện nhiều. Còn sử dụng quạt máy làm mát cho các không gian này thì “không biết bao nhiêu cho đủ”? Bởi vậy máy làm mát không khí AC 4000CL là giải pháp tiện ích và tiết kiệm nhất dành cho các không gian mở có diện tích lên tới 30m2.

Trong cùng một diện tích việc sử dụng máy làm không khí so với máy điều hòa sẽ:

Tiết kiệm được 90% điện năng tiêu hao

40% chi phí đầu tư ban đầu

Bảo đảm sức khỏe cho con người nhờ luồng gió mát lạnh chứa nhiều độ ẩm không gây khô da; khô tóc và không ảnh hướng đến hệ hô hấp như điều hòa.

Máy làm mát Saiko dùng cho đám cưới, các sự kiện ngoài trời

Máy làm mát không khí AC 4000CL tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt làn gió được tạo ra từ máy làm mát an toàn với sức khỏe hơn so với sử dụng điều hòa nhờ ,máy được thiết kế dựa trên công  nghê Nhật Bản tiên tiến – công nghệ làm mát Speed Cooling tối ưu hệ thống lưu thông gió bị tiêu hao năng lượng, mang đến làn gió tươi mới, giàu oxy.

Cùng với giàn máy làm mát được thiết kế 3D theo cấu trúc tổ ong áp dụng polyme thế hệ mới cho sự hấp thụ nước cao chống ải cao, kháng nấm mốc và kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm không chứa phenol mang đến sự an toàn.

Các linh kiện, máy bơm, motor đều được sản xuất chuyên dụng với độ bền cao.

Hệ thống giàn mát của máy làm mát không khí AC 4000CL được thử nghiệm 10.000 giờ trong môi trường khắc nghiệt trước khi được trang bị vào máy làm mát SAIKO.

Tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích

Lựa chọn máy làm mát không khí AC 4000CL tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng tiện ích cho không gian mở chính là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, quán ăn, quán café, cửa hàng game, không gian văn phòng và hộ gia đình. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và tận hưởng mùa hè không lo nóng rát.