Sử dụng máy làm mát không khí cho văn phòng hiện nay được nhiều doanh nghiệp ứng dụng nhờ những lợi ích tuyệt vời nó mang lại. Vậy cụ thể những điểm tích cực này là gì?Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Máy làm mát không khí AC-9110CL do không gian văn phòng có diện tích 15m2

 

Sở hữu máy làm mát không khí Saiko để được sở hữu nhiều tiện ích nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy làm mát không khí nhưng không phải loại  máy nào cũng đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt. Cảnh báo quý khách hàng cẩn thận ‘Tiên thật mà mua phải của giả” hoặc tham rẻ mà mua phải của “Ôi”. Hãy đến những đơn vị uy tín và địa chỉ uy tín để được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá tốt.

Saiko là một trong những thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay, với gần 20 năm gây dựng và phát triển chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành, phố xá, làng quê Việt Nam. Cam kết phân phối dòng sản phẩm gia dụng chất lượng cao, giá thành đảm bảo và bảo hành uy tín, mọi sản phẩm Saiko trong đó có máy làm mát không khí cho văn phòng xứng đáng trở thành sự chọn lựa của các bạn.

Máy làm mát AC-4000CL cho phòng có diện tích khoảng 30m2

 

Những lợi ích khi sử dụng máy làm mát không khí cho văn phòng

  1. Tiết kiệm điện năng

Sử dụng máy làm mát không khí Saiko giảm nhiệt độ trong phòng xuống từ 5 đến 12 độ C phù hợp với có thể con người, tránh được hiện tượng sốc nhiệt như sử dụng điều hòa. Đặc biệt, chúng ta sẽ tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng.

  1. Khả năng làm mát rộng khắp

Khả năng làm mát phòng được phân bố đều trong mọi không gian với 4 chức năng: lên, xuống, trái, phải như vậy hơi mát sẽ lan tỏa rộng khắp mọi không gian văn phòng.

  1. Khả năng cân bằng độ ẩm, an toàn cho da

Máy làm mát không khí Saiko giúp cân bằng độ ẩm phòng làm việc ở mức 55-65%, độ ẩm ổn định nên không gây khô da, cơ thể không mất nước. Trong khi đó dùng điều hòa nhiệt độ, độ ẩm luôn cao hơn mức bình thường nên gây khô da, các bệnh hô hấp, vi khuẩn, vi rus dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây các bệnh khác.

  1. Thân thiện với môi trường

Đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, chỉ sử dụng nguồn nước tự nhiên để làm mát không khí mà không sử dụng các chất độc hại như khí CFC, HCFC độc hại để làm lạnh không khí nên không phá hủy tầng Ozone.

Với những dòng máy làm mát Saiko có chức năng ion âm có lợi cho sức khỏe bởi các ion âm nhân tạo được sản sinh ra để tiêu diệt các ion dương độc hại trong không khí như mùi hôi, khói, bụi bẩn…Ngoài ra, các ion âm trực tiếp đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp nên trong nhà, có nguồn ion âm nhiều thì nhận được nguồn năng lượng và vitamin trong không khí giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

 

Sử dụng máy làm mát không khí Saiko tiết kiệm điện năng hiệu quả

Sử dụng máy làm mát không khí văn phòng chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công ty của bạn phải không nào? Hãy đến với Saiko Việt Nam để được sở hữu dòng sản phẩm chất lượng cao các bạn nhé.