Với thông điệp ý nghĩa đó, cuộc thi “Gửi người phụ nữ tôi yêu” như một trong những cách để tất cả chúng ta dành lời yêu thương đến một nửa thế giới: gửi đến bà, đến mẹ, đến vợ, đến chị, đến con gái, đồng nghiệp nữ… bằng những hình thức như ảnh, đoạn phim ngắn, thiệp, lời yêu thương….

“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, từng tác giả ấp ủ, chắt chiu câu chữ để đong đầy cảm xúc sâu lắng nhất dành cho người phụ nữ yêu thương. Đó cũng là thời gian BTC chúng tôi được lắng nghe, được chia sẻ những tình yêu chân thành đến nghẹn ngào cùng các bạn. Cuộc thi đã là cầu nối giúp tất cả các thành viên trong công ty như xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn. Có những người đồng nghiệp tưởng chừng như “lạnh lùng” lại có những dòng yêu thương đến ấm ấp.

“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

Ý nghĩa của những lời yêu thương đã gửi về cho BTC không chỉ dừng lại ở cuộc thi. Vì chúng tôi hiểu rằng, cảm xúc đôi khi khó nói nên lời, nhưng tất cả các thành viên Saiko đã như được trải lòng, đã thổ lộ những yêu thương bấy lâu chưa có cơ hội bộc lộ. Trên hơn hết đó là những món quà tinh thần vô cùng lớn lao của tác giả gửi đến người phụ nữ yêu thương của mình. Hòm thư pr@saiko.com.vn của chúng tôi trở nên bận rộn, xúc cảm với từng bài dự thi. Mỗi bài viết là một giọng điệu, một cá tính nhưng cùng chung một cảm xúc sâu lắng, một thông điệp yêu thương.

“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

Chính vì vậy, cùng việc chấm khách quan của tất cả CBCNV Saiko qua facebook nội bộ Saiko Saiko, BTC cũng phải cân nhắc rất nhiều trong việc chọn lựa những tác phẩm xuất sắc để trao giải. Sau đây là danh sách những tác phẩm đạt giải:

Giải Nhất:
– Đồng Thị Thu Thảo – Kế toán Chi nhánh Đà Nẵng: Bài dự thi số 5: Gửi Mẹ người phụ nữ tôi yêu
– Nguyễn Thị Thoa – HCNS Hà Nội: Bài dự thi số 10: Gửi lời yêu thương tới Mẹ của con!

Giải Nhì:
– Nguyễn Thị Ngọc – Kho Cổ Bi Hà Nội: Bài dự thi số 2: Dành lời yêu thương cho con gái!

– Trần Doãn Hoàng – Kinh doanh Chi nhánh Đà Nẵng: Bài dự thi số 3: Ba Hoàng yêu 2 mẹ con nhiều lắm.
– Đỗ Phú Trung – Giao nhận Chi nhánh Đà Nẵng: Bài dự thi số 1: Anh muốn nói với em đôi điều thật lớn lao.
– Đỗ Thị Duyên – Kế toán Hà Nội: Bài dự thi số 11: Bà Nội của tôi!

Giải Ba:
– Nguyễn Văn Nhân – Kho Chi nhánh Đà Nẵng: Bài dự thi số 4: Cảm nhận về đức hy sinh của người phụ nữ Xưa và Nay.
– Phấn Hồng – Chi nhánh HCM: Bài dự thi số 7: Con muốn nói rằng, Con rất yêu Mẹ!
– Nguyễn Thị Hải – HCNS Hà Nội: Bài dự thi số 6: Con yêu Mẹ nhiều lắm.
– Vương Ngân – HCNS Hà Nội: Bài dự thi số 12: Gửi em gái yêu!

Và hôm nay, ngày 20/10 tại văn phòng Saiko 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chúng tôi đã công bố, trao giải cho những tác phẩm đạt giải trong không khí vui vẻ, ấm áp.

“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

Sau 3 vòng thi, Cuộc thi đã đi đến hồi kết, tất cả CBCNV Saiko đã có một sân chơi, một nơi gửi gắm yêu thương chân thành, cảm động. Những cảm xúc này sẽ là món quà đặc biệt dành cho tất cả các phụ nữ của mình trong ngày 20/10.

“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

BTC cũng xin nói lời cám ơn chân thành tới tất cả CBCNV Saiko đã nhiệt tình tham gia, hưởng ứng để cuộc thi thành công tốt đẹp. Cuộc thi Lời yêu thương “Gửi người phụ nữ tôi yêu” thành công như một lời tri ân đến với một nửa thế giới đúng Ngày phụ nữ Việt Nam.“Gửi người phụ nữ tôi yêu” nhân ngày 20/10

Nhân ngày 20/10, Ban lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi đến tất cả phụ nữ của Saiko lời chúc tốt đẹp nhất, một ngày Phụ nữ vui vẻ, ấm nồng hạnh phúc… Vì một nửa thế giới này xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất!

Chúc cho ngôi nhà chung Saiko mãi giữ ngọn lửa bền chặt bên nhau.