Đèn sưởi nhà tắm không còn quá xa lạ với mỗi gia đình, đây là thiết bị được dùng để làm ấm trong không khí nhà tắm vào mỗi ngày đông. Để sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả nhất thì các bạn cần trang bị kỹ năng lắp đặt đèn đúng cách.

Đèn sưởi cho nhà tắm không chỉ làm cho không khí ấm hơn khi cơ thể đang tắm mà nhờ có ánh sáng hồng ngoại phát ra từ đèn hỗ trợ giảm đau cho các bộ phận trên cơ thể giảm đau. Không chỉ có vậy, ánh sáng của đèn còn có tác dụng rất hữu ích cho làn da của bạn, không bị mất đi oxy, không tạo bức nhiệt quá cao, giảm được nguy cơ mắc các bệnh lý về hô hấp hay cảm cúm nếu phòng tắm không đủ kín.

Sử dụng đèn sưởi  nhà tắm Saiko chất lượng đảm bảo sự an toàn cho gia đình

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm treo tường an toàn và đúng cách.

Đối với những loại đèn sưởi cho nhà tắm 2 bóng hay đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hiện nay thì thông thường chúng được gắn trên tường hoặc gắn trên trần phòng tắm. Việc lắp đặt 2 loại đèn này khá đơn giản. Chỉ cần 2 vít nở và 2 tai sắt có kèm sẵn theo sản phẩm, bạn dễ dàng gắn chúng chắc chắn lên tường nhà tắm hay trên trần nhà.

Bước 1: Chọn vị trí gắn đèn sưởi nhà tắm

Chọn vị trí lắp đặt an toàn

Lưu ý: Khoảng cách từ mặt nền nhà tắm tới đèn sưởi ít nhất 1.8 mét.

Bước 2: Đánh dấu vị trí chuẩn bị khoan sắt để lắp vít nở và tai sắt.

Lưu ý: Bạn nên chọn vị trí lắp đặt hợp lý, không quá thấp trong tầm với của trẻ nhỏ, đồng thời cũng không nên lắp đèn sưởi gần vòi hoa sen hay những nơi tắm quá thấp để đảm bảo độ an toàn cũng như sự tiện dụng và thoải mái trong quá trình tắm.

Bước 3: Đấu nối dây điện của đèn sưởi nhà tắm vào ổ cắm (cần đảm bảo các mối nối dây điện được gắn kín hoàn toàn)

Chọn vị trí lắp đặt đèn hợp lý để đèn phát huy tác dụng hữu ích

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm treo tường thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các gia đình trong việc sử dụng đèn sưởi một cách hữu ích.