Có nồi lẩu điện trong nhà, bạn có thể ăn lẩu bất cứ khi nào bạn muốn mà không ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy sử dụng nồi lẩu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nồi lẩu điện là sản phẩm tiện ích, hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tự chế biến thực phẩm cho bữa lẩu sum vầy của gia đình, loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo khi ăn lẩu bên ngoài như: Thịt để đông lạnh không tươi ngon, rau sống rửa chưa kỹ vẫn còn sâu, còn bùn và rau bên ngoài còn là rau bị phun thuốc rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Lẩu điện Saiko – người bạn thiết thực cho gia đình

Sở hữu nồi lẩu Saiko giúp bạn gạt bỏ hoàn toàn những nỗi lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ động và tiết kiệm thời di chuyển, chỉ cần muốn ăn lẩu là có thể ăn bất cứ khi nào.

Chúng ta cần nắm được cách sử dụng sản phẩm để ứng dụng linh hoạt và duy trì tuổi thọ của nồi. Rất đơn giản và dễ dàng nhưng nếu ngay từ khi mua về bạn sử dụng sai cách cũng là nguyên nhân dẫn đến giảm độ bền sản phẩm. Cách sử dụng cụ thể như sau:

– Sau khi mua về, mở nắp, lấy nồi ra, rửa sạch bằng nước ấm xà bông và để khô trước khi nấu.

– Nấu thử ở nhiệt độ cao với nước để khử mùi và loại bỏ tạp chất.

Lưu ý: Đổ nước ½ nồi tránh để nước tràn.

– Cắm phích vào ổ cắm.

– Đặt nồi đa năng trong vào. Giữ đáy nồi trong và bề mặt đĩa nhiệt luôn khô.

– Chọn nút điều chỉnh công suất

– Khi nấu xong, tắt chế độ nấu, rút phích cắm khỏi ổ cắm.

– Lau sạch những mảnh vụn bị tràn ra bề mặt đĩa nhiệt sau khi nấu.

Sử dụng nồi đúng cách duy trì độ bền sản phẩm

Rất đơn giản và tiện ích trong cách sử dụng nồi lẩu điện tiện ích Saiko phải không nào? Chúc bạn và gia đình có những bữa ăn lẩu quây quần ấm áp và an toàn.