Cây nước nóng lạnh hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, các cơ quan, xí nghiệp. Với tính năng tiện ích có thể cung cấp nguồn nước nóng và lạnh ngay lập tức, chúng ta có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi mất nhiều thời gian vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm mỗi ngày càng cao. Vậy khi cây nước nóng lạnh bị chảy chúng ta sẽ tự sửa chữa như thế nào?

Cây nước nóng lạnh Saiko thiết kế hiện đại, độ bền cao

Cây nước nóng lạnh Saiko với thiết kế đẹp, tính năng hiện đại, mẫu mã đa dạng như: WD-9004R; WD-9006R; WD-9007R hay WD-9009R mang đến cho người dùng nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Đối với sản phẩm cây nước nóng lạnh của Saiko các mã sản phẩm đều được trang bị hệ thống làm lạnh nhanh bằng block giúp tiết kiệm điện và an toàn cho sức khỏe. Khi sử dụng cây nước Saiko khách hàng được trải nghiệm thiết bị gia dụng chính hãng tích hợp nhiều tiện ích với đèn báo nóng lạnh, khay hứng nước,ngăn làm mát và chế độ tự ngắt khi hết nước rất an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày không thể tránh khỏi hiện tượng cây nước nóng lạnh bị chảy nước, trong trường hợp này chúng ta khắc phục sự cố như thế nào? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Sơ đồ vị trí các bộ phận của cây nước

– Ở phần thân sau của máy có đường ống xả nước, bạn kiểm tra phần đường ống nước này. Trong quá trình sử dụng, đường nước có thể bị bẩn, với những cặn bám lại gây tắc đường đường ống nước làm tràn nước ra ngoài. Bạn cần xả nước trong đường ống này và thực hiện vệ sinh để không gây rỉ nước.
– Ngay dưới vòi nước có phần khay chứa nước, bạn nên thường xuyên đổ nước ở khay nước ra ngoài và thực hiện vệ sinh. Kiểm tra máy nếu có tình trạng nhỏ giọt từ van nước nóng lạnh thì bạn không nên tự sửa chữa mà nên gọi đến thợ sửa chữa hoặc gọi đến trung tâm bảo hành để sửa máy. Đa sô khi có tình trạng này xảy ra thì cần phải thay van do chốt nước bên trong bị gãy, hư, hở ron,…

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh Saiko với tính năng hiện đại mang đến cho gia đình bạn sự tiện ích nhất, sử dụng nước nóng, lạnh bất cứ khi nào mà không tốn thời gian đun nước, đợi nước sôi, như vậy gia đình hay cơ quan của bạn cũng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Hãy thường xuyên vệ sinh cây nước nóng để tránh lỗi xảy ra do bẩn mà bạn không hề hay biết nhé.