Sau hàng loạt các sự việc cháy nhà, cháy xưởng do nổ bình ga….nhiều gia đình ý thức được sự nguy hiểm của việc đặt bình ga trong nhà có xu hướng chuyển từ bếp ga sang bếp hồng ngoại. Mặc dù sự chênh lệch giữa giá thành  của 2 loại bếp không đáng kể nhưng bếp hồng ngoại Saiko hội tụ đầy đủ các yếu tố để “đánh bại” các đối thủ khác: tiết kiếm thời gian, tiết kiệm điện, độ bền cao, an toàn tối đa.

Bếp Saiko hiện đại, an toàn và tiện ích

Bếp hồng ngoại là gì?

Bếp này hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi bên trong (cuộn dây diện trở) để tạo ra nhiệt rồi tiếp đến mặt bếp và làm nóng đấy nồi chín thức ăn. Nhờ thế bếp hồng ngoại có thể dung được cho đa dạng các loại nồi và cũng có thể dung để nướng thức ăn.

Thương hiệu Saiko là gì?

Saiko là thương hiệu cao cấp đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối đồ gia dụng nhập ngoại cao cấp. Các sản phẩm do Saiko Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường đảm bảo chất lượng, mẫu mã, tích hợp đa dạng các tính năng: thông minh, tiện ích, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Bếp hồng ngoại Saiko là một trong những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, độc quyền thương hiệu Saiko.

Bếp hồng ngoại Sako tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của bếp hồng ngoại Saiko

Là loại bếp điện hiện đại, bếp hồng ngoại đơn và bếp hồng ngoại ba Saiko nổi bật hơn các loại bếp nấu thông thường nhờ ưu điểm vượt trội của mình bao gồm:

  • Sử dụng bằng điện, không bị hết nhiên liệu giữa chừng như bếp ga
  • Khác với bếp từ điện hồng ngoại sử dụng đa dạng các loại nồi, không kén nồi. Các loại nồi đường kính 10-26cm như inox, nhôm, nồi thủy tinh, nồi đá, nồi đất….
  • Đa dạng các tính năng: nấu, xào, rán, nướng, hầm
  • Bếp có cấu tạo cài đặt chế độ hẹn giờ tắt bếp giúp bạn có thể quản lý việc nấu nướng một cách dễ dàng hơn.
  • Thêm vào đó, bạn cũng có thể nướng trực tiếp thức ăn trên bếp hồng ngoại để thức ăn vừa ngon lại vừa nhanh hơn thông thường.

Bếp Saiko có thể nấu ăn đa dạng hình thức

Trên đây là những thông tin cơ bản về bếp hồng ngoại Saiko. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc bếp thông minh, đa năng này cho gia đình ngay hôm nay.