Bếp từ đơn siêu mỏng IH-2008 là một trong những mẫu bếp từ hiện đại được nhiều bà nội trợ “săn lùng” nhất hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, nhỏ gọn với những tính năng thông minh.

Nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng bếp từ đơn siêu mỏng hay dùng bếp từ thường, trong nội dung bài viết này Saiko chỉ ra cho bạn lý do nên sử dụng bếp từ đơn siêu mỏng IH-2008.

Bếp từ siêu mỏng, siêu bền

 

Thứ nhất: Thiết kế hiện đại, tiện ích

Bếp từ đơn IH-2008 được thiết kế siêu mỏng với mặt kính siêu bền; bếp màu đen sang trọng, bắt mắt với độ mỏng 3.5cm, sử dụng bếp này trong căn bếp giúp không gian trở nên hiện đại hơn. Bảng điều khiển nhạy bén giúp bạn có thể chọn 10 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau một cách đơn giản.

Ngoài ra, chế độ hẹn giờ tiện ích giúp người nấu ăn có thể chủ động hơn trong nấu nướng.

Bếp từ mặt kính đen sang trọng

Thứ hai: Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Sử dụng bếp điện từ đơn siêu mỏng IH-2008 cũng giống như bếp IH-2009 giúp gia đình tiết kiệm điện năng. Thay vì phải sử dụng bếp đôi “ngốn” điện tích nhiều hơn thì bạn chỉ cần dùng bếp đơn với công suất 2000W đồ ăn nhanh chóng được nấu chín và bạn có thể tiết kiệm được diện tích.

Thứ ba: Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh

Mặt kính chịu nhiệt cao, không lo bị rạn nứt khi thường xuyên đun nóng ở nhiệt độ cao, đồng thời mặt kính chống bám bẩn giúp cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Chỉ với 3 lí do tích hợp trên đây, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng bếp điện từ đơn siêu mỏng IH-2008. Còn chần chừ gì nữa, nhà bạn cũng sắm ngay một chiếc bếp tiện ích này thôi nào.