Máy làm mát không khí là một trong những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường thiết bị làm mát mùa hè này. Bởi lẽ, người tiêu dùng đã nắm bắt được những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Sản phẩm máy làm mát không khí EC-1800C và EC-2800C – một trong những giải pháp làm mát tiện ích được nhiều gia đình lựa chọn bởi: Mát như điều hòa và tiết kiệm như quạt điện.

Máy làm mát EC-1800C an toàn cho sức khỏe cả gia đình

Ưu điểm của máy làm mát không khí EC-1800C và EC-2800C so với các thiết bị làm mát khác

Máy làm mát không khí gia đình Saiko với 2 model EC-1800C và EC-2800C làm mát tiện ích cho mọi không gian mở: không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, showroom, văn phòng, các xưởng sản xuất, không gian các tạp hóa và các gian hàng ở chợ.

Sản phẩm làm mát dựa trên hệ thống Speed Cooling tiên tiến của Nhật Bản, với công nghệ này làn gió mát trong trước khi sản sinh ra không gian đã được xử lý qua hệ thống lọc loại bỏ tối đa bụi bẩn, các chất độc hại cho sức khỏe.

Máy làm mát nhờ nước hoặc đá lạnh nhưng không đưa hơi ẩm ra bên ngoài, đảm bảo ứng dụng linh hoạt cho mọi không gian kể cả không gian có nhiều đồ điện tử, giấy báo, vải lụa.

Chưa kể hết, cả EC-1800C và EC-2800C còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích, khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của thiết bị khác.

  1. Điều hòa:

Đầu tư điều hòa không chỉ tốn kém chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ mà sản phẩm được lắp cố định và chỉ được sử dụng trong không gian kín.

Máy làm mát EC-1800C và EC-2800C di chuyển linh hoạt trong mọi không gian mở. KHÔNG tốn kém chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ.

  1. Quạt điện

Chi phí đầu tư thấp nhưng khả năng làm mát rộng khắp chưa thực sự đạt hiệu quả cao.

Máy làm mát EC-1800C và EC-2800C làm mát rộng khắp mọi không gian nhờ hệ thống Speed Cooling tiên tiến, hơi mát lan tỏa rộng khắp. Làm mát nhờ hơi nước hoặc đá lạnh nhưng không phun hơi ẩm ra bên ngoài, bảo vệ hiệu quả đồ dùng điện tử, vải vóc…..

Máy làm mát không khí Saiko EC-1800C và EC-2800C MÁT NHƯ ĐIỀU HÒA và TIẾT KIỆM NHƯ QUẠT ĐIỆN

Sử dụng máy làm mát không khí Saiko mát như điều hòa và tiết kiệm như quạt điện

Mô tả chi tiết bộ đôi sản phẩm máy làm mát không khí EC-1800C và EC-2800C

Bộ đôi EC-1800C và EC-2800C sở kiểu kiểu dáng trang nhã, màu sắc tươi mát đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian mở của gia đình. Sử dụng máy làm mát không khí gia đình Saiko sẽ phát huy tác dụng hơn nếu chúng ta lựa chọn công suất máy phù hợp với diện tích phòng.

 

Thứ nhất: Máy làm mát không khí EC-1800C

EC-1800C có lưu lượng gió 1800m3/h; Diện tích làm mát: 25m2; Điện áp định mức: 220V/50Hz; Dòng điện: 0.39A; Công suất định mức: 120W; sở hữu 3 tốc độ gió: thường, nhanh và cực nhanh. Máy làm mát không khisEC-1800C có đá khô đi kèm; bình nước dung tích 24 lít; tiêu thụ nước 3-5l/h; Kích thước: 38x38x106.5 và trọng lượng 12.6 kg.

 

Thứ hai: Máy làm mát không khí EC-2800C

EC-2800C cũng là một trong bộ đôi sản phẩm máy làm mát không khí gia đình Saiko mới nhất trên t hị trường được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay các tiểu thương ở chợ, tạp hóa lựa chọn cho không gian mở của mình.

Máy làm mát không khí EC-2800C có lưu lượng gió 2800m3/h; Diện tích làm mát: 35m2; Điện áp định mức: 220V/50Hz; dòng điện 0.48A; Công suất định mức: 150W; sở hữu 3 tốc độ gió: thường, nhanh và cực nhanh. EC-2800 có đá khô đi kèm; Bình nước có dung tích 32 lít; Tiêu thụ nước: 4-6l/h; Kích thước: 42x42x117.5; trọng lượng 15.8 kg.

 

Với trong lượng này, cả 2 sản phẩm đều giúp bạn có thể di chuyển đến mọi không gian một cách dễ dàng. Lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp, như vậy hơi mát sẽ lan tỏa rộng khắp không gian. Làm mát nhờ hơi nước nhưng sản phẩm không tạo ra hơi ẩm làm ảnh hưởng tới các đồ đạc trong không gian của bạn.

Nhờ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, hơi mát trước khi đưa ra ngoài không gian đã được lọc sạch bụi bẩn, giàu độ ẩm nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lựa chọn máy có công suất phù hợp với diện tích gia đình

Hướng dẫn sử dụng bộ đôi sản phẩm

Để sử dụng máy làm mát EC-1800C và EC-2800C phát huy được hiệu quả lâu dài nhất chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Cụ thể:

Mặt điều khiển của sản phẩm (EC-1800C và EC-2800C) bao gồm các chế độ: Nút bật/ tắt; Nơi nhận tín hiệu, chế độ đảo gió, chế độ hẹn giờ, chế độ ẩm, chế độ làm mát; Mức nước thấp; Các tốc độ gió: tốc độ thấp, tốc độ vừa và tốc độ cao.

Cách cho thêm đá để làm mát

Bước 1: Nhấn vào chốt ở trên nắp và gạt lên để mở khóa

Bước 2: Trượt nắp về phía sau rồi cho đá vào trong khay.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy làm mát không khí (EC-1800C và EC-2800C)

Một việc làm quan trọng trong quá trình sử dụng giúp máy hoạt động hiệu quả chính là khâu vệ sinh máy. Cách vệ sinh tấm lọc diễn ra đơn giản như sau:

  1. Tháo các chốt và nhấc tấm lọc bụi ra
  2. Tiếp theo tháo nắp trên ra, dùng chìa khóa kèm theo dây dẫn để tháo ốc ra.
  3. Đẩy tấm lọc lên và nhấc tấm chắn sau ra.
  4. Nhấc tấm làm mát ra và làm sạch
  5. Để xả nước có trong máy làm mát, chúng ta vặn nắp xả và nghiêng máy để xả hết nước ra ngoài.

Hướng dẫn cách khắc phục và xử lý khi gặp sự cố

Khi máy làm mát không khí hoạt động không tránh khỏi gặp phải một số sự cố nhỏ. Và cách thức xử lý khi gặp hiện tượng này như sau:

  1. Khi máy không hoạt động; chúng ta sẽ kiểm tra ổ và phích cắm
  2. Cần kiểm tra công tắc Power, để chuyển sang ON.

Chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để máy phát huy hiệu quả nhất 

Trong bài viết này chúng ta đã cùng tìm hiểu về tính năng, cách sử dụng cũng như cách thức vệ sinh máy làm mát không khí Saiko EC-1800C và EC-2800C. Cả 2 mẫu sản phẩm mới này đều được đông đảo người dùng yêu thích. Vậy tại sao bạn không sắm cho không gian mở của mình một chiếc máy làm mát MÁT LẠNH NHƯ ĐIỀU HÒA và TIẾT KIỆM NHƯ QUẠT ĐIỆN ngay hôm nay?

CÙNG MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SAIKO: XUA TAN CƠN NÓNG – TẬN HƯỞNG GIÓ MÁT LÀNH