Hiện nay nhu cầu làm mát cho những không gian mở không còn là vấn đề đáng lo ngại như trước nhờ có sản phẩm máy làm mát không khí. Thay vì phải đầu tư chi phí lắp đặt điều hòa nhiệt độ vừa tốn kém lại vừa tốn điện, thêm vào đó nó lại không khả thi khi mà thiết bị làm mát này chỉ sử dụng được trong không gian kín.

Sử dụng máy làm mát không khí cho quán cafe là sự lựa chọn lý tưởng nhất

Nhiều chủ quán cafe hay chủ quán ăn, bia hơi, cửa hàng….phải đau đầu khi tìm giải pháp làm mát không gian vào mùa hè. Phương pháp truyền thống được nhiều quán café áp dụng là sử dụng quạt máy, một số cafe thiết kế lại không gian, “hô biến” từ không gian mở thành không gian phòng kín để sử dụng điều hòa. Thế nhưng, những biện pháp này lại có những nhược điểm riêng.

Thứ nhất: Làm mát không gian bằng quạt điện

Không gian mát không đều, hơi mát “không thấm vào đâu” so với nhiệt độ ngoài trời cao. Làm mát bằng quạt điện lại cần đầu tư khá nhiều quạt, tốn diện tích và ổ điện.

Sử dụng máy làm mát không tốn nhiều diện tích

Thứ hai: Làm mát không gian bằng điều hòa

Máy điều hòa không khí làm mát không khí sâu  mang đến sự thoái mái, dễ chịu cho người dùng nhưng hơi lạnh của máy điều hòa lại không an toàn cho sức khỏe thậm chí nhiều người còn bị cảm lạnh, bị ho, sổ mũi. Thêm  vào đó, nhiều người có xu hướng thích đến những quán café có không gian mở để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên nên nếu “cải tạo” lại không gian quán café thành không gian kín vừa gây tốn kém lại làm giảm số lượng khách.

Nếu café của bạn có không gian rộng, tầng 1 là không gian gần gũi với thiên nhiên, tầng 2, tầng 3 là phòng kín thì hãy phát huy không gian này, đừng dại để không gian tầng 1 vắng khách hay cũng chớ vội vàng sửa sang lại không gian tầng 1 thành không gian kín. Một giải pháp hiệu quả đã được nhiều chủ quán ứng dụng chính là sử dụng máy làm mát không khí thay thế cho điều hòa nhiệt độ và quạt máy. Thiết bị làm mát này là sự lựa chọn thông thái nhất, làm mát mọi không gian mở, mang đến sự an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm điện.

Làm mát không gian bằng máy làm mát không khí sử dụng cho không gian mở tốt hơn điều hòa

Ưu điểm của làm mát làm mát tại không gian mở tại quán café

Máy làm mát không khí sử dụng phù hợp cho không gian quán café, trong cùng một diện tích sử dụng sản phẩm này tiết kiệm hơn điều hòa đến 40% chi phí đầu tư, giảm 90% điện năng tiêu hao.

Nếu bạn băn khoăn: Liệu làm mát cho không gian với máy làm mát không khí có mát và sảng khoái không?. Đừng lo, với thiết kế đặc biệt dựa trên công  nghệ Nhật Bản tiên tiến – công nghệ làm mát Speed Cooling tối ưu hệ thống lưu thông gió bị tiêu hao năng lượng, mang đến làn gió tươi mới, giàu oxy. Cùng với dàn máy làm mát được thiết kế 3D theo cấu trúc tổ ong áp dụng polyme thế hệ mới cho sự hấp thụ nước cao chống ải cao, kháng nấm mốc và kéo dài tuổi thọ.

Máy làm mát AC 4000CL được đặt tại một quán cafe

Sử dụng máy làm mát không khí làm mát không gian cho quán cafe mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng nhờ tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện và tiện ích cho không gian.