Máy làm mát không khí gia đình ngày càng trở nên phổ biến cho mỗi gia đình. Sử dụng sản phẩm làm mát không chỉ mang đến sự an toàn cho cơ thể mà còn sử dụng tiện ích cho mọi không gian mở và tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, sử dụng máy làm mát cho gia đình có trẻ nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Máy làm mát AC 9170 CL sử dụng cho không gian phòng khách 

 

Sử dụng máy làm mát không khí gia đình an toàn cho hệ hô hấp của trẻ

Những gia đình có trẻ nhỏ luôn tìm kiếm một giải pháp làm mát hoàn hảo hơn so với điều hòa nhiệt độ và quạt điện. Các bậc phụ huynh không ngần ngại đầu tư chi phí lắp đặt điều hòa và chi trả tiền điện mỗi tháng để con yêu luôn được mát mẻ. Thế nhưng, điều khiến bố mẹ băn khoăn nhất chính là sự an toàn sức khỏe đối với bé yêu mỗi ngày. Thực tế, đã có nhiều trẻ nhỏ phải nhập viện vì viêm phổi cấp tính hay viêm phế quản, sốt do viêm họng vì phụ huynh để nhiệt độ trong phòng quá thấp hoặc các bé bị sốc nhiệt khi thay đổi đột ngột nhiệt độ ngoài trời và trong nhà. Bởi vậy, giải pháp thay thế điều hòa làm mát hiệu quả cho những ngày hè nóng bức chính là sử dụng máy làm mát gia đình.

Máy làm mát không khí gia đình Saiko AC-9110CL và AC-9170 CL có cấu tạo vượt trội mang đến độ bền cao và khả năng làm mát sâu an toàn cho sức khỏe nhờ máy được trang bị chức năng tạo ion âm.

Máy làm mát gia đình cho bé ngon giấc ngủ say

 

Ion âm trong máy làm mát không khí gia đình giúp lọc sạch không khí bụi bẩn các chất độc hại trong không khí, khử mùi gây khó chịu cho cơ thể vì thông thường các tạp chất lẫn trong không khí đều có diện tích là ion dương. Ion dương lấy từ các phần tử ion dương trong không khí làm bão hòa và lây nhiễm điện tích âm đến những ion dương có hại trong không khí, qua đó trả lại bầu không khi trong lành, thoáng mát và sạch sẽ. Chính bởi vậy mà những hạt ion này còn được ví là “vitamin của không khí”.

Ion âm đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp, tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích để cân bằng trạng thái, ổn định tinh thần và duy trì các hoạt động. Khi đi vào cơ thể hạt ion âm của máy làm mát đi vào cơ thể con người khiến tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn, sức đề kháng của cơ thể cũng ổn định phòng chống được các bệnh vặt, giảm mệt mỏi; đặc biệt cũng tránh được các bệnh về máu như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não nhờ máu trong cơ thể được tuần hoàn liên tục. Ngoài ra các hạt ion âm còn hữu ích trong việc tăng khả năng tái tạo tế bào.

Như vậy sử dụng máy làm mát không khí gia đình Saiko với chức năng tạo ra các hạt ion âm có lợi cho sức khỏe mang đến làn gió mát trong tinh khiết, sạch khuẩn phù hợp với hệ hô hấp yếu ớt của trẻ.

Hạt ion âm của máy làm mát AC-9110CL và AC-9170CL cho làn gió mát trong tinh khiết

 

Một số mẫu máy làm mát không khí gia đình tốt nhất hiện nay

  1. Máy làm mát không khí AC-9110CL

Máy làm mát không khí gia đình AC-9110CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 6L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 1.3 l./h, làm mát với khối lượng gió 800m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 110W, máy làm mát tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 15 m2.

AC-9110CL sử dụng trong không gian phòng ngủ

  1. Máy làm mát không khí gia đình AC-9170CL

Máy làm mát không khí gia đình AC-9170CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 30L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 2.4 l./h, làm mát với khối lượng gió 1000m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 170W, máy làm mát tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 20 m2.

Bé khỏe bé vui cả nhà hạnh phúc

Nhà có trẻ nhỏ tốt hơn hết nên sử dụng máy làm mát không khí để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe con trẻ. Máy làm mát không khí gia đình tích hợp nhiều ưu điểm hữu ích. Không chỉ an toàn, bền đẹp mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí sử dụng lâu dài.