Mỗi khi quạt sưởi điện trong gia đình gặp sự cố, bạn sẽ tắt đi và khởi động quạt lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn sản phẩm trong gia đình đang gặp sự cố gì, hãy đến các trung tâm bảo hành để được tư vấn và bảo hành miễn phí còn nếu không bạn hãy theo dõi bài dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

Khi sưởi không hoạt động cần khắc phục thế nào

 

Nguyên nhân khiến quạt sưởi điện bị hỏng

Thông thường, nếu như bạn gặp sự cố với quạt sưởi điện gia đình, một phần của sự hư hỏng đó là do quá trình sử dụng và quá trình hao mòn sản phẩm sau một thời gian sử dụng của các bộ phận linh kiện máy móc, dẫn đến việc hiệu quả của sản phẩm không còn được như ban đầu. Do vậy, khi bạn mua sản phẩm bạn nên để ý tới thời gian bảo hành của máy xem thời gian có lâu dài hay không. Bạn nên tìm tới các thương hiệu để được sở hữu sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người dùng.

Hiện nay nhiều người thường dùng máy sưởi điện đưa vào phòng tắm để sưởi ấm, điều này hoàn toàn không nên vì nếu không may dính nước sẽ khiến máy sưởi nhiễm điện, khiến người dùng gặp nguy hiểm. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại đèn sưởi nhà tắm chuyên dụng với thiết kế cấu tạo chuyên biệt để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cách khắc phục quạt sưởi điện khi bị hỏng

Khi sử dụng lâu ngày quạt sưởi sẽ gặp sự cố. lúc này chúng tôi khuyên bạn nên tháo lắp và kiểm tra các linh kiện của máy.

Thứ nhất: Bóng đèn không phát sáng

Nếu quạt sưởi bật nhưng không sáng bóng đèn bạn cần kiểm tra lại dây dẫn của máy xem có bị hở hay đứt ở đâu không, nếu sự cố do dây thì chúng ta cần sửa lại dây, trong trường hợp dây không hỏng bạn cần kiểm tra bóng xem bóng có bị vỡ hay cháy bóng không.

Thứ hai: Quạt sưởi điện phát ra tiếng động to

Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra kỹ xem có vật gì vướng vào thiết bị phát ra tiếng ồn. Nếu không thì hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành để được tư vấn và sửa chữa an toàn.

Khắc phục sưởi khi gặp sự cố sớm để sưởi hoạt động êm ái

Quạt sưởi điện sử dụng lâu ngày sẽ gặp phải những sự cố được nêu trên, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và liên hệ đến Trung tâm bảo hành để sửa chữa đúng cách, chuẩn chỉ nhất.

Liên hệ Trung tâm Bảo hành Saiko Việt Nam

Trung tâm bảo hành Saiko miền Bắc

45A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: (0243) 7321795 (số máy lẻ 209)