Nằm trong chuỗi sự kiện: Saiko – Tri ân tất cả các nhà phân phối, các đại lý có kết quả xuất sắc sau khi đã đạt điểm du lịch bán máy làm mát Saiko từ 15/03 đến 31/07/2016 bằng chuyến du lịch Hàn Quốc.

Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc

Bắt đầu từ ngày 02/11 đoàn thăm quan tại chi nhánh Hà Nội gồm tất cả các đại lý khu vực phía Bắc đã lên đường sang thăm Hàn Quốc, chuyến du lịch kéo dài đến hết ngày 06/11.

Đây là dịp để Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam ghi nhận những đóng góp tích cực từ các nhà phân phối, các đại lý trong việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của Saiko trong suốt thời gian qua. Chuyến du lịch chính là lời tri ân sâu sắc từ Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam gửi đến các nhà phân phối, các đại lý trên toàn quốc.

Trong chuyến thăm quan lần này, du khách đoàn Saiko có dịp được thư giãn và trải nghiệm cảm giác tại phòng tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc; Đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”; Tháp Namsan; Quảng trường Gwanghwamun; Suối Cheonggyecheon – một dòng suối nhỏ dài 5,8km, chảy len lởi qua trung tâm thành phố Seoul. Thăm quan và mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc; Cửa hàng Mỹ phẩm nội địa. Tận hưởng các trò chơi trong Công viên Everland– một trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Tham gia lớp học làm Kim Chi với trang phục truyền thống Hanbook của người Hàn Quốc. Thăm Dinh Tổng Thống; Bảo tàng dân gian Quốc Gia; Cung điện Hoàng Gia Kyeongbok – là cung điện lớn và cổ kính lớn nhất của Hàn Quốc cũng là phim trường quay nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng. Tham quan và mua sắm tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ; Cửa hàng Nấm Linh Chi; Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan. Thưởng thức chương trình nghệ thuật Drum Cat Show; tự do mua sắm tại Myung-dong.

Chuyến thăm quan trong 5 ngày 4 đêm mang lại những giây phút giải trí và khám phá đầy hữu ích trước cảnh đẹp, con người, văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở kim chi. Là dịp để khách hàng thư giãn, nghỉ ngơi và tìm lại cảm hứng, năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc Saiko – Tri ân nhà phân phối khu vực phía Bắc