Sử dụng máy làm mát không khí AC 4000 CL cho văn phòng có diện tích mở, rộng khoảng 30m2 là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp, công sở.

Thay vì lắp đặt máy điều hòa tốn kém, đầu tư chi phí cao, điện năng tiêu thụ lớn, các văn phòng, cơ quan, công sở hiện nay đã tìm đến sử dụng máy làm mát không khí. Với diện tích rộng khoảng 30m2 thì lựa chọn Saiko AC-4000 CL là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Sử dụng máy làm mát cho văn phòng có diện tích rộng

Tại sao văn phòng nên dùng máy làm mát không khí?

Không khó để trả lời cho câu hỏi này, bởi lẽ những ưu điểm và tiện ích của máy làm mát không khí đã tạo nên sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây. Với chiếc máy làm mát không khí mát mẻ mang đến cảm giác dễ chịu, sự thoải mái cho nhân viên điều này sẽ giúp nhân viên của doanh nghiệp bạn làm việc hiệu quả, gia tăng năng suất lao động tốt hơn.

sử dụng máy làm mát tiết kiệm hơn điều hòa

Dùng máy làm mát cho không gian mở tiện ích hơn so với điều hòa vì điều hòa cần không gian kín, đôi khi gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt. Với không gian văn phòng, nhiều người giao tiếp, hoạt động nên chú tâm mang đến sự thoải má, thoáng đãng trong không gian có như vậy nguồn năng lượng giúp chúng ta làm việc hăng say sẽ mang đến hiệu quả vượt trội.

Nhiều chủ doanh nghiệp rất đau đầu về vấn đề thanh toán hóa đơn tiền điện cuối tháng vào mùa hè, chi phí điện nước tăng lên do sử dụng điều hòa nhiều giờ trong 1 ngày. Cùng sử dụng trong 1 diện tích, dùng máy làm mát không khí AC-4000CL giảm 90% điện năng tiêu thụ, chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí. Nhiệt độ làm mát có thể đạt 26 độ (+/-2), không làm khô da, tạo không khí mát mẻ dễ chịu tương tự như bên bồ hoặc bờ biển. Máy làm mát không khí tiết kiệm chi phí ban đầu khoảng 30-40% so với máy điều hoà cùng diện tích sử dụng. Không tốn chi phí lắp đặt, bảo trì.

Như vậy, sử dụng máy điều hòa không khí AC-4000 CL là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi không gian văn phòng.

Máy làm mát giảm 90% tiêu thụ so với điều hòa

Mua máy làm mát AC-4000 CL ở đâu?

Để được sở hữu máy làm mát không khí AC-4000 CL, khách hàng hãy đến trực tiếp Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam tại địa chỉ 45A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội hoặc đến các đại lý, cửa hàng gia dụng phân phối chính hãng sản phẩm Saiko để mua được máy làm mát không khí chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Liên hệ Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam

Hotline: 0961.058.400, (024)3993.6555
Truy cập website:http://saiko.com.vn/
Địa chỉ: Số 45A – Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.