Người già và trẻ nhỏ những đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhất là khi nó trở nên khắc nghiệt. Hà Nội vào những ngày đông với cái rét tê cóng nó dẫn đến nhiều nguy cơ cho đối tượng trên. Máy sưởi là giải pháp tốt nhất để cải thiện điều này.

Sưởi dầu SAIKO giải pháp tối ưu

Tuy nhiên, chọn thế nào để được một sản phẩm an toàn và hiệu quả là một điều không dễ, đặc biệt là đối với những hộ có người già và trẻ nhỏ.

Trong số các loại máy sưởi phổ biến hiện nay, máy sưởi dầu được những phụ nữ mới sinh con ưa chuộng hơn cả. Vì ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi này còn có thể thay thế chiếc bàn là nhanh chóng làm khô tã lót, khăn áo cho bé.

Nếu như các máy sưởi đèn đốt trực tiếp không khí quanh máy nóng lên, dễ làm khô rát da, đốt cháy OXY tạo không khí ngột ngạt thì máy sưởi này toả hơi ấm từ lớp dầu lỏng trong máy được đốt nóng. Máy sưởi dầu có độ bền cao và có thể sưởi ấm cho cả gia đình.

Sưởi dầu SAIKO giải pháp tối ưu

Hạn chế của loại máy này là nguyên tắc hoạt động của máy sưởi dầu đòi hỏi một thời gian nhất định để làm nóng thiết bị tỏa nhiệt, phải mất 1 thời gian máy sưởi mới đạt độ nhiệt yêu cầu.

Lò sưởi dầu SAIKO thế hệ mới đã khắc phục điểm yếu này bằng bộ phận Turbo Heater (Làm ấm nhanh) tăng tốc độ làm ấm của máy sưởi dầu. Lò sưởi dầu SAIKO có thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được làm nóng trong các ngăn kín, không đốt cháy oxy, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác.

Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, máy còn có giàn phơi thông minh chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn. Ngoài ra, loại máy này có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt

Sưởi dầu SAIKO giải pháp tối ưu

Thêm vào đó, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh. Căn phòng của bạn sẽ từ từ ấm lên và hơi ấm được lưu giữ lâu dài.

Hai lớp cách điện an toàn cho phép bạn nắm tay được vào bề mặt tấm sưởi ngay cả khi đang hoạt động. Rơle của máy sẽ luân phiên ngắt, vào điện đảm bảo độ ấm nhất định luôn được duy trì và tiết kiệm điện năng.

Vào mùa đông trẻ nhỏ và người già sức đề kháng kém thì rất dễ bị cảm lạnh. Máy sưởi dầu giúp cân bằng nhiệt, làm không khí trong phòng trở nên ấm áp. Cơ thể chúng ta luôn có cảm giác lạnh khi đómáy sưởi dầu sẽ khiến bạn không còn cảm giác là đang trong mùa đông nữa. Máy sưởi dầu SAIKO giúp sưởi ấm từ lúc bật máy cho đến khi em bé và người thân đã chìm vào giấc ngủ say, không còn lo ngại rét, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự ấm áp được tạo ra từ máy sưởi dầu có thể điều trị tăng lưu lượng máu, do đó giúp giảm co thắt cơ bắp giảm nguy cơ đột quỵ.Với giải pháp này những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì thực sự yên tâm.

Sưởi dầu SAIKO giải pháp tối ưu

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt hơn, người tiêu dùng có thể tham khảo qua địa chỉ dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Saiko Việt Nam

Địa chỉ: 45A – Giảng Võ – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: (84 4) 37 32 17 95

Website: www.saiko.com.vn

Email: info@saiko.com.vn