Máy làm mát không khí Saiko công nghệ Speed Cooling hiện đại nổi bật với chức năng tạo ion âm mang đến khả năng làm mát nhanh, hơi mát rộng khắp, an toàn cho sức khỏe con người. Vậy chức năng tạo ion âm là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Chức năng ion an toàn cho sức khỏe

Ưu điểm của dòng máy làm mát không khí Saiko công nghệ Speed Cooling

Saiko Việt Nam nắm bắt được xu thế của người dùng hiện đại, sử dụng các những sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích nhưng phải an toàn cho sức khỏe. Đối với sức nóng của mùa hè, để giải nhiệt nhanh chóng, các hộ gia đình, văn phòng hay không gian nhà hàng….. nghĩ đến giải pháp dùng điều hòa nhiệt độ hay quạt máy. Nhưng cả 2 phương án này đều không tiện ích bởi, điều hòa thì làm lạnh sâu khiến ảnh hưởng đến hệ hô hấp, gây khô tóc và khô da lại tốn chi phí đầu tư. Còn quạt máy thì không đủ sức để làm mát trong không gian rộng. Luôn đặt vị thế mình vào khách hàng, các kỹ sư công nghệ Saiko  đã nghiên cứu và sáng tạo ra máy làm mát không khí ứng dụng công nghệ  Speed Cooling hiện đại nổi bật với chức năng tạo ion âm mang đến khả năng làm mát sâu, nhanh, lan tỏa rộng khắp cho không gian mở, không tốn kém chi phí đầu tư, tiết kiệm điện và đặc biệt làn gió mát lành an toàn cho sức khỏe con người.

Máy làm mát có chức năng ion cho không khí trong sạch

Đặc điểm của chức năng tạo ion âm của máy làm mát không khí

Chức năng tạo ion âm là tính năng phụ nhưng lại góp phần quan trọng tạo nên sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng, mang đến không khí trong lành.

Được mệnh danh là “vitamin của không khí” bởi chúng có tác dụng trung hòa các ion dương. Ion dương là những chất ô nhiễm tồn tại trong không khí như: khói bụi, khí gas, axit lưu huỳnh…. Nếu không có ion âm trung hòa các chất có hại này thì làn gió trong không khí nhiễm nhiều chất không lợi tác động sâu dần gây nguy hại đến sức khỏe.

Ion âm trong máy làm mát không khí giúp lọc sạch không khí bụi bẩn các chất độc hại trong không khí, khử mùi gây khó chịu cho cơ thể vì thông thường các tạp chất lẫn trong không khí đều có diện tích là ion dương. Ion dương lấy từ các phần tử ion dương trong không khí làm bão hòa và lây nhiễm điện tích âm đến những ion dương có hại trong không khí, qua đó trả lại bầu không khi trong lành, thoáng mát và sạch sẽ.

Chức năng ion cho làn gió mát lành

Ion âm đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp, tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích để cân bằng trạng thái, ổn định tinh thần và duy trì các hoạt động. Khi đi vào cơ thể hạt ion âm của máy làm mát đi vào cơ thể con người khiến tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn, sức đề kháng của cơ thể cũng ổn định phòng chống được các bệnh vặt, giảm mệt mỏi; đặc biệt cũng tránh được các bệnh về máu như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não nhờ máu trong cơ thể được tuần hoàn liên tục. Ngoài ra các hạt ion âm còn hữu ích trong việc tăng khả năng tái tạo tế bào.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ ra những lợi ích của hạt ion âm trong máy làm mát không khí Saiko, quý khách hàng chú ý đến việc lựa chọn những sản phẩm làm mát có chức năng tạo ra ion âm để bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.