Nhắc đến các sản phẩm máy làm mát Saiko là nhắc đến công nghệ làm mát Speed Cooling. Đây là công nghệ làm mát mới, an toàn cho sức khỏe và duy trì tuổi thọ của máy cao hơn. Vậy công nghệ này là gì? Tại sao chúng lại tích hợp nhiều tính năng đến vậy?

Công nghệ Speed Cooling mang đến làn gió mát an toàn cho sức khỏe

Nguyên lý làm việc của công nghệ Speed Cooling

Công nghệ Speed Cooling độc quyền được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu Saiko, ưu điểm của công nghệ Speed Cooling chính là làm mát nhanh chóng, nhanh hơn bình thường 20%, làm mát không khí hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi nước để làm giảm nhiệt độ.

Nước bay hơi tự nhiên nhờ vào nhiệt ẩm trong không khí và sự chuyển động của nước trên mặt thoáng. Quá trình này diễn ra tuần hoàn và liên tục; nước từ khoang chứa được bơm lên hệ thống phân phối nước, sau đó rơi tự do xuống giàn lạnh (cooling pad).

Không khí từ bên ngoài được máy hút vào bên trong sẽ đi qua giàn lạnh vừa được làm ướt theo hình zíc zắc. Do vậy, khí nóng sẽ được hạ nhiệt và tỏa ra luồng gió mát tự nhiên, êm dịu.

Không khí với nhiệt ẩm lớn, lượng nhiệt này sẽ phá vỡ các liên kết hydro trong phân tử nước, chuyển nước từ dạng lỏng sang dạng khí, kết hợp với không khí để giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước.

Như vậy, nhiệt độ trong không khí càng cao, khả năng bay hơi nước càng nhiều mang đến độ ẩm càng thấp, hiệu quả cao hơn những sản phẩm thông thường khác.

Giàn mát được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi nhanh, giúp đẩy nhanh tốc độ làm mát, nhiệt độ không khí có thể giảm xuống 26°C , cho hiệu quả làm mát tối ưu mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Công nghệ hiện đại của Saiko giảm nhiệt nhanh từ 5-12 độ C

Một số máy làm mát ứng dụng công nghệ Speed Cooling

Công nghệ làm mát nhanh Speed Cooling được ứng dụng trong những sản phẩm máy làm mát không khí Saiko. Khi sở hữu những sản phẩm này cho gia đình, văn phòng hay xí nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng, quán ăn, café, bia hơi…………….bầu không khí trở nên thoáng đãng, mát mẻ và trong lành.

Một số máy làm mát ứng dụng công nghệ làm mát Speed Cooling:

Máy làm mát hơi nước Saiko TFC-980PH dùng cho phòng ngủ, phòng khách, góc làm việc….

Máy làm mát không khí AC-9170CL dùng trong gia đình cho các không gian phòng khách; phòng ăn, sân vườn……….

Máy làm mát không khí AC-4000CL ứng dụng trong không gian phòng khách, sân vườn và các không gian nhà hàng, quán café, showroom,  văn phòng, các quán bia hơi, giải khát…………..

Máy làm mát không khí Saiko EC-7000C ứng dụng trong các không gian phân xưởng rộng, không gian văn phòng và các showroom, sự kiện ngoài trời……

…………..

Máy làm mát AC9110CL

Như vậy, khi thời tiết oi nóng của hè đang “gõ cửa” từng không gian mọi miền nam bắc, bạn hoàn toàn yên tâm đã có thể tận hưởng làn gió tươi mát nhờ công nghệ Speed Cooling của máy làm mát Saiko. Không cần tốn kém đầu tư chi phí quá nhiều, không phải lo lắng hóa đơn tiền điện tăng cao, chỉ với chiếc máy làm mát Saiko cả không gian mát lành và an toàn ngập tràn quanh bạn và mọi người xung quanh.

Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam
Hotline: 0961.058.400 (024)3993.6555
Truy cập website:http://saiko.com.vn/
Địa chỉ: Số 45A – Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.