Tháng 10 về cùng chút se lạnh của mùa thu, tháng 10 về ngày 20/10 lại càng rộn ràng hơn. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động dù bạn là ai đi chăng nữa? là nam hay là nữ? là trai hay là gái… tất cả không thể nào không nhớ đến ngày đất nước ghi nhận và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam với những thiên chức cao quý.

Bên cạnh những bộn bề lo toan của cuộc sống, bên cạnh những chuyến giao hàng Bắc – Nam, những cuộc điện thoại liên tục của hàng trăm đại lý, hàng nghìn khách hàng mỗi ngày…. cánh mày râu Saiko Việt Nam không quên dành tặng những bất ngờ, những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc đầy ý nghĩa tới toàn thể chị em phụ nữ Saiko cùng các khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Bữa tiệc ngọt ấm cúng dành tặng chị em phụ nữ Saiko

Cùng lắng nghe những lời chúc ngọt ngào ấy nhé:

Những bó hoa tươi thắm dành tặng cho phái đẹp của đấng mày râu

Anh Nguyễn Huy Thành – Giám đốc phát triển thị trường Saiko Việt Nam đại diện phòng kinh doanh có đôi lời chia sẻ dí dỏm: “Một năm có ngày 8-3 và 20-10, sao có mỗi 2 ngày ít ỏi này để tôn vinh chị em nhỉ? Tôi thấy ít quá. Vậy nên đối với tôi tất cả phụ nữ ngày nào cũng phải được tôn vinh. Cám ơn chị em ngày nào cũng bận rộn “đảm việc cơ quan, giỏi việc nhà”. Đại diện cho cánh mày râu Saiko Việt Nam tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc”.

Các thành viên gia đinh Saiko dành cho nhau những giây phút ngọt ngào

Anh Nguyễn Tiến Sỹ – TP Marketing: “Nhân ngày 20-10 chúc chị em phụ nữ ngày nào cũng tươi vui như hôm nay. Ngày nào cùng là ngày 20-10, cười thật nhiều, lúc nào cũng tươi vui, luôn là hậu phương vững chắc”.

Chị em vui vẻ đón nhận những lời chúc ý nghĩa

Anh Phạm Hữu Hải  – TP Kế Toán: “Chị em Saiko ai cũng xinh, ai cũng đẹp chúc chị em luôn tươi đẹp, trẻ trung, tràn đầy năng lượng”.

Chị Thúy Quỳnh TP. Tài chính

Còn đây là lời chúc của anh Thắng – Nhân viên bộ phận Thiết kế:“Chúc chị em ngày càng xinh đẹp hơn, hiện tại đã xinh rồi từ giờ phút này càng xinh nhiều hơn nữa”.

Phòng Marketing – Truyền thông

Chị Lệ Thủy – TP.HNCS chia sẻ: “Thay mặt cho toàn thể phái đẹp Saiko xin gửi lời cám ơn tới Tổng Giám đốc Mai Quang Huy và BLĐ Công ty đã quan tâm tới đời sống tinh thần chị em đã tổ chức buổi liên hoan vô cùng ấm cúng, vui vẻ. Xin cám ơn các đấng nam nhi đã liên tục mang đến cho chị em những điều bất ngờ và thú vị cùng những lời chúc ý nghĩa trong ngày 20-10″.

Chị Lệ Thủy – T.p HCNS rạng ngời cùng món quà ngày 20-10

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt vời 20-10-2017 tại Saiko Việt Nam:

Gia đình Saiko cùng nhau trò chuyện vui vẻ bên nhau

Chị Thùy Dương – TP. XNK

Nụ cười rạng ngời của mỗi thành viên trong ngày 20-10