8:00-17:00 T2-T6, 8:00-12:00 T7
Saiko | Thương hiệu gia dụng nhập khẩu

2 mẫu máy làm mát phù hợp nhất cho gia đình 2-3 người

Máy làm mát không khí Saiko AC-9110 CL và AC-9170 CL là bộ đôi thiết bị làm mát gia đình “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng sản phẩm cho mọi không gian mở của gia đình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất vừa an toàn cho sức khỏe, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng.

Sử dụng máy làm mát không khí Saiko cho bé yêu luôn khỏe

Ưu điểm của việc sử dụng máy làm mát không khí gia đình Saiko

Hiện nay, máy làm mát không khí  gia đình Saiko được đông đảo gia đình sử dụng thay thế cho điều hòa nhiệt độ và quạt máy nhờ vào những ưu điểm vượt trội mang đến cho sức khỏe con người và khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng sử dụng.

Trong cùng một diện tích thì sử dụng máy làm mát không khí sẽ tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa. Trong khi đó máy làm mát lại mang đến không gian làn gió mát trong lành, sạch khuẩn nhờ cấu tạo hệ thống làm mát Speed Cooling và chức năng tạo ion âm mang đến sự an toàn cho sức khỏe con người không như điều hòa nhiệt độ làm lạnh sâu, dễ tác động xấu đến hệ hô hấp.

Với 2 loại máy làm mát gia đình AC – 9110CL và AC – 9170CL khách hàng hoàn hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo nhiễm lạnh khiến ho, sổ mũi và khô tóc, khô da như điều hòa. Cũng không phải lo lắng mất một khoảng chi phí lớn để đầu tư máy lạnh, chưa kể phải tốn kém thêm tài chính để sang sửa lại không gian gia đình vì điều hòa chỉ dùng được trong không gian kín chứ không tiện ích cho mọi không gian mở.

Đặc điểm cấu tạo của máy làm mát không khí gia đình

Cả 2 loại máy làm mát không khí gia đình AC-9110CL và AC-9170CL đều có cấu tạo vượt trội như sau:

Máy làm mát không khí có cấu tạo hình hộp chữ nhật. Vỏ ngoài làm từ nhựa ABS siêu bền chống bám bụi, dễ vệ sinh và đặc biệt hạn chế va đập mạnh hiệu quả. Bên trong gồm có: lưới lọc, tấm làm mát, khoang chứa nước và máy bơm.

Đặc biệt hơn tấm lưới lọc của máy làm mát không khí AC-9110C L và AC-9170CL giúp làm sạch không khí, cho hơi mát trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe con người.

Khi hoạt động, máy bơm sẽ bơm nước từ máy làm mát. Không khí đi qua tấm này sẽ bị hấp thu nhiệt, hạ nhiệt độ xuống và sau đó hơi lạnh được thổi ra bên ngoài để làm mát cho toàn bộ không gian.

Thêm 1 ưu điểm mà máy làm mát hơn hẳn điều hòa đó là không cần phải lắp đặt phức tạp, với 4 bánh xe di chuyển đơn giản, chúng ta có thể di chuyển tiện ích mọi không gian trong gia đình.

Bánh xe có khóa, khi đặt ở 1 vị trí nào đó các bạn hãy khóa lại để quạt không di chuyển. Máy làm mát còn có điều khiển từ xa giúp người dùng điều khiển bật/ tắt, các tốc độ gió, hẹn giờ một cách linh hoạt.

Máy làm mát AC-9110CL

  1. Máy làm mát không khí AC-9110CL

Máy làm mát không khí gia đình AC-9110CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 6L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 1.3 l./h, làm mát với khối lượng gió 800m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 110W, máy làm mát tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 15 m2.

  1. Máy làm mát không khí gia đình AC-9170CL

Máy làm mát không khí gia đình AC-9170CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 30L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 2.4 l./h, làm mát với khối lượng gió 1000m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 170W, máy làm mát tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 20 m2.

Máy làm mát AC-9170CL

Sử dụng máy làm mát không khí gia đình AC-9110CL và AC-9170CL là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian mở gia đình bạn. An toàn cho sức khỏe, không tốn kém chi phí đầu tư, không tiêu hao nhiều điện năng. Máy làm mát Saiko hiện đại mà không hại tiền.

Bạn đang xem: 2 mẫu máy làm mát phù hợp nhất cho gia đình 2-3 người
Bài trước Bài sau