Lựa chọn máy làm mát không khí phù hợp với diện tích phòng là mối quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy đối với từng diện tích không gian, chúng ta sẽ lựa chọn thiết bị làm mát như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là 2 loại máy làm mát không khí gia đình và máy làm mát không khí công nghiệp. Cả 2 loại máy làm Saiko này đều được  ứng dụng công nghệ làm mát Speed Cooling tiên tiến mang đến làn gió mát tươi trong lành, tinh khiết. Tùy theo từng điều kiện sử dụng sản phẩm và diện tích không gian bạn có thể chọn cho gia đình một chiếc máy vừa ý nhất nhé:

Hướng dẫn lựa chọn máy làm mát không khí phù hợp với diện tích phòng

Đối với diện tích từ 10- 20m2 như: phòng ngủ, phòng trọ, ký túc xá, một chiếc máy với thiết kế nhỏ gọn, công suất không quá lớn, vừa giúp hạ nhiệt nhanh chóng mà còn tiết kiệm điện năng với hiệu quả chi phí thấp nhất. Máy làm mát SAIKO AC- 9110CL với kiểu dáng thanh thoát, công suất 110W sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả trong trường hợp này.

Đối với những không gian gia đình lớn hơn, khoảng 15-25m2 rất thích hợp để đặt một chiếc máy với công suất lớn vừa phải. Gợi ý dành cho bạn là chiếc máy làm mát SAIKO AC-9710CL công suất 170W.

Phòng khách, phòng ăn, văn phòng công ty, các quán cà phê vừa và nhỏ,cửa hàng ăn uống, tạp hóa…. thì bạn nên chọn máy làm mát công nghiệp AC-4000CL với khả năng làm mát rộng khoảng > 30m2, làm mát không khí nhanh chóng với 4 tốc độ gió, tăng khả năng làm mát đến 20%, giảm 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng.

Còn với những diện tích lớn hơn ( khoảng 40-80m2) như phân xưởng, kho bãi, sảnh chờ… Bạn có thể lựa chọn các Model : EC- 7200C, EC-1400C với công suất lần lượt là 400W và 580W, lưu lượng không khí là 7.200m3/h và 14.000m3/h.

Sử dụng máy làm mát cho mọi không gian mở trong gia đình là giải pháp làm mát tiện ích, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mỗi tháng cho gia đình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái nhất các bạn nhé.