Khuyến mãi Khuyến mãi
Cách làm hoa quả dầm sữa chua hy lạp thơm ngon

Cách làm hoa quả dầm sữa chua hy lạp thơm ngon

Saiko Việt Nam
Thứ
Nội dung bài viết

Hoa quả dầm sữa chua luôn là một món ăn quốc dân của mỗi gia đình việt vào những ngày hè oi bức. Bếp của Saiko xin được hướng dẫn mọi người làm theo cách healthy và ít đường hơn của hoa quả dầm sữa chua.

Một bát hoa quả dầm sữa chua hy lạp vào mùa hè là tuyệt vời nhất đó bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • 100–200-grams Sữa chua hy lạp
  • (Hoa quả tùy chọn 2-3 loại)
  • 200g Kiwi
  • 200g Dâu
  • 200g Quả Bơ
  • 200g Việt Quất
  • (Topping tùy chọn 1-2 loại)
  • 10g ngũ cốc granola
  • 5g dừa nạo sợi
  • 5g hạt (hạnh nhân, óc chó, macadamia)

Cách làm hoa quả dầm sữa chua hy lạp

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Rửa sạch hoa quả và cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bày nguyên liệu ra từ bát để trộn.

Bước 2: Trộn hoa quả với sữa chua

Đổ 200 grams sữa chua hy lạp vào bát trước.

Sau đấy đổ hoa quả đã chọn lên trên và trộn đều

Bước 3: Rắc thêm topping cho ngon miệng

Bạn có thể rắc một chút topping tùy chọn lên trên trước khi thưởng thức

Dưới đây là một số hình ảnh ý tưởng cho một bát hoa quả dầm sữa chua hy lạp bổ dưỡng và ngon miệng cho bạn tham khảo.

Những bát hoa quả dầm sữa chua hy lạp này là khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới với nhiều protein từ sữa chua hy lạp và chất xơ, vitamin từ hoa quả và ngũ cốc granola. Đây là một món ăn rất thích hợp cho các chị em phụ nữ đang trong quá trình ăn kiêng, muốn giảm cân.

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon