Máy làm tỏi đen Saiko BGF 900 giúp làm tỏi đen hiệu quả, an toàn và nhanh  chóng. Thực hiện các bước làm tỏi đen bằng máy làm tỏi Saiko rất đơn giản và tiện ích.

Làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Saiko đơn giản và tiện ích

Nguyên lý tạo thành tỏi đen

Tỏi có chứa giàu đường và acid amin. Khi trải qua quá trình lên men, những hợp chất này phản ứng với nhau trong phản ứng melanoidin để tạo ra hợp chất có màu sẫm và đây chính là nhân tố tạo màu chủ yếu cho tỏi đen.

Sự kỳ diệu xảy ra ở trong quá trình kiểm soát chặt chẽ điều kiện lên men của chúng tôi, kỹ thuật này được nghiên cứu trong nhiều năm nhằm tối ưu hóa các hương vị và cấu trúc của tỏi lên men. Quá trình này bắt đầu từ tỏi tươi và sản phẩm tuyệt diệu thu được là tỏi đen.

Chọn tỏi cẩn thận

Các bước làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen Saiko BGF900

Bước 1: Chọn tỏi xếp tỏi vào giá và cho vào lòng nồi

Các bạn nên sử dụng loại tỏi một nhánh hay còn được gọi là tỏi cô đơn để có kết quả tốt nhất. Chọn những củ tỏi khô không ẩm mốc hay mọc mầm.

Để tỏi đầy lồng

Bước 2: Bật nguồn, chọn chế độ làm tỏi cô đơn hoặc tỏi nhiều nhánh

Chọn chế độ làm tỏi phù hợp

Máy làm tỏi Saiko BGF900 làm tỏi đen cô đơn trong 9 ngày và tỏi nhiều nhánh trong 12 ngày.

Tỏi thơm, dẻo và khô

Chỉ với 2 bước đơn giản, 1 nút bấm bạn đã chế biến tỏi đen đơn giản, dễ dàng.

Tỏi đạt chất lượng cao nhờ máy làm tỏi ứng dụng công nghệ lên men Nhật Bản hiện đại, tỏi đen thơm, ngọt, dẻo và khô nhờ chế độ sấy tiện ích đạt hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Tỏi đen thành công đạt chuẩn

Làm tỏi đen “chuẩn không cần chỉnh” bằng máy làm tỏi đen Saiko BGF900 sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn phải không nào? Hãy sử dụng tỏi đen hàng ngày – “thần dược” phòng chống bệnh ung thư hiệu quả.