8:00-17:00 T2-T6, 8:00-12:00 T7

Saiko - Tiết kiệm thời gian cho cuộc sống trọn vẹn

Nấu những món ăn ngon ở nhà chỉ trong phút chốc với những mẫu đồ gia dụng đa dạng của Saiko. Được thiết kế với tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng và là bạn đồng hành trong mọi căn bếp. Công ty CP Saiko Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh & phân phối đồ gia dụng nhập khẩu. Tự hào là một trong những nhà nhập khẩu uy tín và tốt nhất tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành

_____________________________________________________________________________

Saiko là thương hiệu đồ gia dụng nhập khẩu được thành lập ngày 22/08/2005 với sứ mệnh là bạn đồng hành mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn đến bạn và gia đình. Những sản phẩm đồ gia dụng Saiko đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đối với người tiêu dùng kèm theo đó là dịch vụ bảo hành & hậu mãi dài lâu.

Năm 2010: Sản phẩm đồ gia dụng Saiko được phân phối toàn quốc tại các đại lý GT.

Năm 2015: Mở rộng thị trường nội địa với 3 chi nhánh tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).

Năm 2020: Saiko đã có hơn 200 sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 1000 đại lý và có mặt tại các siêu thị điện máy hàng đầu.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

_____________________________________________________________________________

Saiko Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ điện gia dụng nhập khẩu cao cấp, thông minh, đa tính năng, tiện ích, theo các tiêu chuẩn an toàn chất lượng quốc tế phục vụ cho thị trường nội địa với giá thành hợp lý.

Với mong muốn mang cuộc sống tiện nghi và chất lượng đến với mọi người tiêu dùng Việt. Saiko Việt Nam luôn kiên trì nỗ lực và sáng tạo không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích, tiết kiệm thời gian làm việc và dễ sử dụng ở mức chi phí hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi

 

_____________________________________________________________________________

Nhận thức rõ sáng tạo là nguồn động lực mạnh mẽ để phát triển công ty, nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Saiko Việt Nam đã rất chú trọng đến việc tạo dựng môi trường làm việc văn minh – hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp, nhằm khuyến khích nhân viên không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới và luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo mang tính đột phá, góp phần gia tăng giá trị sử dụng cho mỗi dòng sản phẩm mà Saiko khai thác chọn lọc, theo hướng tích hợp và liên tục cải tiến công nghệ.