8:00-17:00 T2-T6, 8:00-12:00 T7
Saiko | Thương hiệu gia dụng nhập khẩu

Hướng dẫn vệ sinh quạt điều hòa/ máy làm mát không khí

Trong quá trình sử dụng tấm lưới lọc và tấm làm mát sẽ bị bụi bẩn vì vậy chúng ta cần vệ sinh máy làm mát để luồng gió được máy tạo ra trong sạch tinh khiết.

Máy làm mát không khí là một giải pháp làm mát thay thế điều hòa tiện ích. Nhờ cấu tạo đặc biệt với công nghệ làm mát Speed Cooling cùng thiết kế dàn mát 3D mang đến làn gió tươi mới, trong lành và sạch khuẩn an toàn cho sức khỏe, không làm lạnh sâu như điều hòa. Việc sử dụng sản phẩm làm mát được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Không chỉ tiết kiệm tiền, tiết kiệm điện máy làm mát không khí còn ứng dụng tiện ích cho đa dạng các không gian: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, không gian sân vườn; văn phòng, showroom, các sự kiện ngoài trời…

Vệ sinh máy làm mát sạch sẽ để có được không khí mát lành

Trong quá trình sử dụng máy làm mát không khí,  tấm lưới lọc cần được vệ sinh để đảm bảo mang đến làn gió tươi mát, sạch khuẩn.

Cách vệ sinh sản phẩm cũng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tắt máy làm mát, tháo dây điện ra khỏi ổ cắm

Rút dây điện ra khỏi ổ cắm

Bước 2: Tháo ốc vít và tấm lưới lọc

Bước 3: Vệ sinh tấm lưới lọc bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng

Tháo ốc vít và vệ sinh tấm lưới lọc một cách nhẹ nhàng

Bước 4: Phơi khô và lắp vào máy làm mát, sử dụng như bình thường.

Lau khô và lắp ghép vào vị trí ban đầu

Vệ sinh tấm lưới lọc của máy làm mát không khí giúp hơn mát trong lành, tinh khiết an toàn cho sức khỏe của con người. Việc vệ sinh còn gia tăng độ bền và hiệu năng sử dụng sản phẩm. Hãy sử dụng máy làm mát đúng cách các bạn nhé!

 
Bạn đang xem: Hướng dẫn vệ sinh quạt điều hòa/ máy làm mát không khí
Bài trước Bài sau