Nhiều người cho rằng sấy tóc sẽ làm hư tổn và xơ tóc cũng như khiến tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Thế nhưng với những sản phẩm tiên tiến hiện nay thì quan niệm đó hoàn toàn sai. Các loại máy sấy tóc giá rẻ tích hợp nhiều tính năng, tiện dụng và làm giảm nguy cơ tóc khô, giòn và cháy. Để mua được máy sấy tóc giá thành không cao mà chất lượng tốt cần tham khảo những kinh nghiệm vàng sau đây.

Các dòng máy sấy tóc giá rẻ hiện nay có nhiều tính năng, đòi hỏi bạn phải thấu hiểu sản phẩm để có thể tận dụng một cách tối đa. Thêm vào đó không phải máy sấy đắt là máy tốt nhất và cũng không phải máy giá rẻ là máy rởm. Cần chọn mua máy sấy tóc đến từ các thương hiệu uy tín như: Panasonic; Saiko….

Máy sấy tóc hiện đại, tiện ích, giá thành hợp lý 

  1. Chọn máy sấy tóc giá rẻ nhưng có thiết kế phù hợp

Máy sấy tóc thông thường có 2 dạng: tay cầm gập và tay cầm cố định. Đối với máy tay cầm gập sẽ gọn hơn máy tay cầm cố định nhưng máy tay cầm cố đị thì sử dụng bền hơn vì cấu tạo không có dây diện bên trong, không bị gập đi gập lại nhiều lần khiến  máy bị gãy.

Nếu bạn chọn máy sấy loại tay cầm gập bạn phải chú ý độ nhạy của tay cầm, không bị rít và không vướng dây. Khi sử dụng xong bạn nên hạn chế số lần gập tay nắm, khi nào cảm thấy thực sự cần thiết lúc đó mới xếp lại cho gọn.

Máy sấy Saiko có thiết kế phù hợp

  1. Chọn máy sấy tóc giá rẻ có trọng lượng nhẹ

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy sấy tóc, nhất là đối với các người thợ làm tóc thì tốt nhất là nên chọn loại máy sấy tóc giá rẻ có trọng lượng nhẹ để có thể cầm linh hoạt mà không mỏi tay. Với trọng lượng này việc sấy tóc sẽ trở nên linh hoạt, thuận tiện hơn. Thêm vào đó bạn có thể di chuyển máy đến những góc khuất trên đầu, giúp nhiệt được tỏa tốt hơn.

  1. Chọn máy sấy tóc giá rẻ chức năng tự ngắt điện

Hiện nay có nhiều loại máy sấy tóc giá rẻ có chức năng tự ngắt điện, những loại máy sấy này có bộ phận bảo vệ chống quá nhiệt, sẽ ngưng thổi nóng ngay lập tức khi nhiệt độ cao vượt quá mức quy định, bảo vệ người dùng an toàn trước nguy cơ bỏng da đầu hay hư hỏng do nhiệt độ quá cao, thậm chó còn có tình trạng cháy nổ, hư hỏng máy do quá tải cũng như các linh kiện bị đốt cháy do sức nóng lớn.

  1. Chọn máy sấy tóc giá rẻ có công tắc gạt và nhiều chế độ chỉnh nhiệt độ

Máy sấy tóc có công tắc gạt thường có độ bên cao và nếu bạn chọn mua từ những thương hiệu uy tín bạn còn được sở hữu chiếc máy sấy tóc giá rẻ, bền, đẹp. Nếu bộ phận ngắt nguồn bị hư thì có thể mua linh kiện thay thế các chức năng thổi mát, các cấp độ hơi nóng, tắt nguồn…….. rất mau hỏng do các lá đồng dễ bị gãy, bánh nhông bằng nhựa chóng mòn.

Máy sấy tóc đa dạng các chế độ như: sấy mát; sấy nhanh; sấy ion làm mượt tóc, sấy bảo vệ tóc……. Tùy vào tình trạng của tóc mà bạn nên điều chỉnh chế độ phù hợp.

Máy có điều chỉnh nhiệt độ hợp lý

  1. Kiểm tra tiếng ồn của máy

Máy sấy tóc khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Với  những máy kêu to, hoặc rè hay có vật gì vướng bên trong thường rất dễ bị hư hỏng mô tơ chính vì vậy chọn mua máy sấy tóc giá rẻ nhưng hoạt động êm ái là cả một nghệ thuật.

  1. Chọn mua máy sấy tóc thương hiệu uy tín

Bạn nên chọn các loại máy sấy tóc thương hiệu uy tín như Saiko, Panasonic, Philips; Deawoo….. những loại máy sấy này đảm bảo chất lượng cao và được xếp vào top danh sách máy sấy tóc giá rẻ chất lượng cao.

Saiko – một trong những thương hiệu uy tín

Chọn máy từ những thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền sản phẩm, khả năng ứng dụng tiện ích và giá thành hợp lý.