Vào mùa hè các văn phòng, công sở luôn cần có một giải pháp làm mát hợp lý nhất vừa đảm bảo làm mát cho mọi không gian mở vừa phải đảm bảo là thiết bị làm mát linh hoạt, di chuyển dễ dàng. Máy làm mát không khí Saiko EC-1800C và EC-2800C – Giải pháp làm mát lý tưởng cho mọi không gian văn phòng.

Máy làm mát EC-1800C dùng cho khu vực nhà ăn công ty

Máy làm mát không khí EC-1800 C và EC-2800 C là 2 model mới nhất của thương hiệu gia dụng nổi tiếng – Saiko Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Nhật Bản – Speed Cooling. Với công nghệ này hơi mát trước khi lan tỏa ra không gian đã được xử lý qua hệ thống lọc tiên tiến, các tấm lọc bụi bẩn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn có trong không khí và mang đến làn gió mát trong, sạch khuẩn.

Máy làm mát không khí EC-1800C và EC-2800C đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sử dụng cho không gian văn phòng:

  1. Không gian mở, có nhiều người ra/vào

Các không gian văn phòng, công sở thường là không gian mở, có nhiều người ra/ vào liên tục vì vậy nếu lắp đặt điều hòa lại bất tiện cho việc đóng/mở cửa thường xuyên. Chưa hết, máy điều hòa được lắp cố định, chỉ sử dụng trong không gian kín. Nếu liên tục có người ra/ vào đòi hỏi quá trình làm mát của máy phải hoạt động với công suất lớn dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng của doanh nghiệp.

Sử dụng máy làm mát tiện ích cho không gian mở có nhiều người qua lại

  1. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí đầu tư ban đầu

Tại không gian văn phòng, công sở có nhiều người qua lại các nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn phương án nào tối ưu nhất.Chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy làm mát không khí Saiko EC-1800C hoặc EC-2800C bởi 2 sản phẩm này ngoài khả năng mang đến hơi gió mát lạnh như điều hòa, nó còn mang đến làn gió trong lành không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thêm nữa chính là máy làm mát còn có ưu điểm tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn so với điều hòa nhiệt độ.

  1. Di chuyển linh hoạt trong mọi không gian

Máy làm mát không khí Saiko EC-1800C và EC-2800C sở hữu kiểu dáng thiết kế trang nhã, màu sắc tươi mát, 4 bánh xe hiện đại giúp việc di chuyển linh hoạt, dễ dàng hơn. Sử dụng trong không gian văn phòng sẽ là sự chọn lựa lý tưởng nhất, bạn có thể di chuyển đến mọi vị trí một cách đơn giản.

  1. Máy làm mát không khí EC-1800C và EC-2800C sử dụng phù hợp với diện tích nào

 Mô tả sản phẩm máy làm mát không khí Saiko EC-1800C

– Lưu lượng: 1800m3/h
– Diện tích làm mát: 25m2
– Điện áp định mức: 220V/50Hz
– Công suất định mức: 120W
– Dòng điện: 0.39A
– Tốc độ: 3 tốc độ
– Đá khô: Có
– Tiêu thụ nước: 3-5l/h.

Mô tả sản phẩm máy làm mát không khí Saiko EC-2800C

– Lưu lượng: 2800m3/h
– Diện tích làm mát: 35m2
– Điện áp định mức: 220V/50Hz
– Công suất định mức: 150W
– Dòng điện: 0.48A
– Tốc độ: 3 tốc độ
– Đá khô: Có
– Tiêu thụ nước: 4-6l/h.

Máy làm mát không khí Saiko mát như điều hòa và tiết kiệm như quạt điện

Trong nội dung bài viết này chúng tôi đã chỉ ra những ưu điểm của máy làm mát không khí Saiko EC-1800C và EC-2800C ứng dụng cho không gian các văn phòng, công sở. Sử dụng thiết bị làm mát này chính là giải pháp làm mát tiện ích nhất: MÁT NHƯ ĐIỀU HÒA VÀ TIẾT KIỆM NHƯ QUẠT ĐIỆN