MÁY KẸP BÁNH MỲ

Bánh mỳ là món ăn ưa thích của nhiều người, nhất là vào bữa sáng. Một chiếc bánh mỳ nóng giòn mang lại hương vị thơm và cảm giác ngon miệng. Ngày nay thay vì nướng bánh mỳ theo cách thông thường, ở các nước phát triển đa số sử dụng lò nướng bánh mỳ. Tuy nhiên với các cửa hàng ăn sáng chiếc lò nướng có vẻ như quá cồng kềnh và không đa năng.

Máy kẹp bánh mỳ

– Bạn có thể nướng 4 miếng bánh một lúc điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được năng lượng. Ngoài ra, nỗi lo bánh bị khét không còn nữa vì máy kẹp bánh sandwich Saiko SW-2450T được trang bị đèn báo khi đã nướng xong, giúp bạn thuận tiện theo dõi kết quả bánh nướng. Với công suất 700W của máy, đảm bảo cho ra lò những miếng bánh vàng đẹp bắt mắt và chất lượng thì khỏi phải chê, còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay chuẩn bị bữa sáng thật ngon cho cả gia đình với chiếc máy kẹp bánh sandwich Saiko SW-2450T.

– Máy làm bánh Hotdog Saiko SW-2450T có kích thước nhỏ gọn 230 x 220 x 90mm với gam màu trắng thanh nhã sẽ là một vật dụng lý tưởng cho không gian phòng bếp nhà bạn. Vỏ máy được thiết kế chịu nhiệt bền, tay cầm cách nhiệt hoàn toàn mang lại tính an toàn và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Máy kẹp bánh mỳ

– Bạn có thể nướng 4 miếng bánh một lúc điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được năng lượng. Ngoài ra, nỗi lo bánh bị khét không còn nữa vì máy kẹp bánh sandwich Saiko SW-2450T được trang bị đèn báo khi đã nướng xong, giúp bạn thuận tiện theo dõi kết quả bánh nướng. Với công suất 700W của máy, đảm bảo cho ra lò những miếng bánh mì vàng đẹp bắt mắt và chất lượng thì khỏi phải chê, còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay chuẩn bị bữa sáng thật ngon cho cả gia đình với chiếc máy kẹp bánh sandwich Saiko SW-2450T.

– Máy có đèn báo sáng và đèn báo hiệu khi nướng xong, thuận tiện cho người sử dụng. Khi nướng xong, đèn sẽ bật sáng để thông báo cho người dùng biết và lấy bánh thành phẩm ra ngoài

Hiển thị một kết quả duy nhất

MÁY KÉP BÁNH MỲ SAIKO SW-2450T Mã: SW-2450T
Mã sản phẩm  SW-2450T
Thể loại Máy nướng bánh mỳ gia đình
Xuất xứ Hàng nhập khẩu
Thương hiệu SAIKO
Công suất 700W
Ứng dụng Gia đình, quán ăn…
Bảo hành 18 tháng