MÁY LÀM SỮA CHUA

MÁY LÀM SỮA CHUA

MÁY LÀM SỮA CHUA

Sữa chua là đồ ăn yêu thích của các bé cũng như tất cả các thành viên trong gia đình. Nhưng hiện nay trên thị trường vấn đề thực phẩm có chứa độc rất nhiều. Vì thế rất nhiều bà mẹ để an toàn và tiết kiệm hơn đã dùng giải pháp làm sữa chua tại nhà. Nhưng mất quá nhiều thời gian để ủ được một mẻ sữa chua. Vì thế, máy làm sữa chua rất cần thiết cho những trường hợp thế này.

Đặc điểm nổi bật và khối lượng

Khi mới ra đời, một số loại máy làm sữa chua thông thường chỉ có thể làm được những ứng dụng như: ủ ấm để nhanh hơn, làm sữa chua nhanh ăn được và không bị hỏng,.. Còn không có những ứng dụng hiện đại như bây giờ: Nút điều khiển tự động, tự ngắt điện khi làm xong, hẹn giờ khi cần thiết,… Tất cả những tính năng này chỉ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

MÁY LÀM SỮA CHUA

Ngoài ra, về thể tích các máy hiện nay cũng vô dùng phong phú. Bạn có thể chọn mua dụng cụ làm bánh được 6 hoặc 8 hoặc 12 cốc sữa chua tương ứng với dung tích từ 1 đến 2 lít. Từ đó, để có thể chọn một sản phẩm thực sự chất lượng và chính hãng. Bạn cần tìm hiểu và xem xét thật kỹ các hãng sản phẩm uy tín và lựa chọn mua tại những cửa hàng uy tín.

Nguyên vật liệu

Ngày nay, chất liệu được sử dụng để sản xuất thân máy làm sữa chua chủ yếu là nhưa PP, với chất liệu này người sử dụng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đối với cốc làm sữa chua thì bạn có thể lựa chọn một trong ba chất liệu sau: nhựa, sứ, thủy tinh. Riêng với chất liệu nhựa thì có thể gây ra hiện tượng ám màu và mùi trong quá trình sử dụng.

MÁY LÀM SỮA CHUA

Chế độ bảo hành cũng là một vấn đề mà các chị em quan tâm khi đi chọn mua sản phẩm nào đó, trong đó có máy làm sữa chua. Sản phẩm YM-810 của Saiko được bảo hành 18 tháng. Vì thế các bạn cần chú ý vấn đề này.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.