MÁY VẮT CAM

Thuộc dòng sản phẩm có thương hiệu, Máy vắt cam Saiko CJ-106S và CJ-106T ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị em nội trợ tạo ra những ly nước cam tươi ngon, bổ dưỡng một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự đặc biệt của chiếc máy này nhé.

MÁY VẮT CAM MÁY VẮT CAM

Máy vắt cam Saiko CJ-106S và CJ-106T được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm vắt thông thường. Chính vì thế, đây là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất từ trước tới giờ.

Hoạt động với công suất trung bình 40W mỗi giờ, chiếc máy này vừa tiết kiệm điện năng lại vừa nhanh chóng vắt những tép cam tươi thành những ly nước ép hoàn hảo. Công việc của người nội trợ từ khi có chiếc máy này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, quỹ thời gian từ đó cũng được bổ sung một cách đáng kể.

Đặc biệt, Máy vắt cam Saiko CJ-106S và CJ-106T được tạo ra từ chất liệu nhựa cao cấp siêu bền nên tuổi thọ luôn được đảm bảo và hơn thế là sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. Một ly nước ép tạo ra sẽ giữ được hương vị và những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm đối với sức khỏe của những người thân yêu.

MÁY VẮT CAM

Như chúng ta nhận thấy, hiện nay chị em phụ nữ phải đảm đương rất nhiều công việc khác ngoài nội trợ, do đó vấn đề vệ sinh nhà cửa và các thiết bị nhà bếp phải được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Chính vì thế các nhà sản xuất đã mang đến sự tiện lợi vào trong những khay lọc dễ dàng tháo dời, thuận tiện cho quá trình cọ rửa, tháo lắp và bảo quản sản phẩm.

Hiển thị một kết quả duy nhất

MÁY VẮT CAM SAIKO CJ-106S Mã: CJ-106S
Mã sản phẩm Saiko CJ-106S
Thể loại Máy vắt cam gia đình
Xuất xứ Hàng nhập khẩu
Thương hiệu SAIKO
Công suất 40W
Bảo hành 18 tháng
Ứng dụng Gia đình, quán sinh tố…
MÁY VẮT CAM SAIKO CJ-106T Mã: CJ-106T
Mã sản phẩm Saiko CJ-106T
Thể loại Máy vắt cam gia đình
Xuất xứ Hàng nhập khẩu
Thương hiệu SAIKO
Công suất 40W
Bảo hành 18 tháng
Ứng dụng Gia đình, quán sinh tố…