Thị trường thiết bị sưởi ấm dùng trong gia đình những ngày đông càng trở nên phong phú và đa dạng về chủng loại. Từ những chiếc túi sưởi đến những chiếc máy sưởi chuyên dụng, hiện đại. Sưởi Halogen chính là một trong những thiết bị sưởi chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe được đông đảo khách hàng tin dùng.

Nhiều người biết đến sưởi Halogen nhưng chưa biết rõ về đặc điểm, cấu tạo và công dụng của nó. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Sưởi Halogen an toàn cho sức khỏe

Đặc điểm sưởi Halogen

Đây là loại sưởi có thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản, tính di động cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Sản phẩm sử dụng công nghệ sưởi bằng bóng đèn chứa khí halogen (hợp chất của argon và nitơ). Cấu tạo đơn giản bao gồm từ hai đến 5 bóng đèn Halogen lắp trong hộp nhựa, khi đèn bật sáng, năng lượng điện sẽ chuyển hóa thành năng lượng nhiệt truyền ra môi trường.

Ưu điểm sưởi Halogen Saiko

Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn công suất sản phẩm sao cho phù hợp, sưởi bao gồm các loại công suất sau: 400W-800W-1200W.

Sản phẩm có góc quay rộng, có thể lật lên lật xuống

Thiết bị sưởi ứng dụng công nghệ sưởi bằng Halogen có góc quay rộng, có thể lật lên xuống, xoay ngang dọc mang đến không gian ấm áp. Thêm vào đó sưởi có chế độ tự ngắt khi bị nghiêng, đổ, chức năng chống quá tải và lưới tản nhiệt thông minh vô cùng an toàn cho người sử dụng, ngừa bỏng rộp.

Sưởi Halogen Saiko áp dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản được nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Khách hàng tìm đến Saiko để được sở hữu sản phẩm này bởi chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng và truyền thông tới nhau.

Chị Thủy sống tại Hà Đông chia sẻ: “Nhà mình dùng một chiếc sưởi Halogen Saiko 2 năm rồi, sưởi rất êm, hơi ấm đều khắp phòng. Ngoài dùng sưởi này mình còn dùng thêm đèn sưởi nhà tắm Saiko nữa.”

Sưởi Saiko khẳng định chất lượng, gây dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng

Được biết, gia đình chị Thủy biết đến Saiko Việt  Nam do một đồng nghiệp giới thiệu dùng đồ gia dụng tại Saiko rất bền, nhà chị ấy dùng bếp hồng ngoại Saiko đã được 3 năm và nồi cơm rồi lò vi sóng đều đồ Saiko…

Sưởi Halogen Saiko tích hợp nhiều ưu điểm, được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm đã được người dùng kiểm chứng và uy tín Saiko Việt Nam được được xây dựng suốt 20 năm qua.