BẾP HỒNG NGOẠI

Bếp hồng ngoại ra đời với những công nghệ tiên tiến, giúp bạn nấu nướng nhanh chóng và dễ dàng hơn so với bếp gas thông dụng. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ và lựa chọn được cho mình một chiếc bếp hồng ngoại tốt nhất.’

bep-hong-ngoai

Bếp hồng ngoại là gì?

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.

Ưu điểm bếp hồng ngoại:

Bếp hồng ngoại là loại bếp hiện đại nên nó mang rất nhiều ưu điểm:

– Bếp hồng ngoại rất an toàn, sử dụng điện và không hết nhiên liệu giữa chừng như bếp gas.

– Khác với bếp điện từ, bếp hồng ngoại không kén nồi. Bếp hồng ngoại có thể dùng để nấu với hầu hết các loại nồi như inox, gang, nhôm, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh… đường kính từ 10-26cm.

– Tích hợp rất nhiều tính năng nấu như xào, rán, nướng, hầm… Đồng thời bếp hồng ngoại cũng có chế độ hẹn giờ tắt bếp giúp bạn quản lý việc nấu nướng một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Bạn cũng có thể nướng trực tiếp thức ăn trên bếp hồng ngoại vừa ngon lại vừa nhanh hơn cách nướng thông thường.

Bếp hồng ngoại Saiko được thiết kế nhỏ gọn, an toàn, tiết kiệm điện và đặc biệt phù hợp với tất cả các loại xoong nồi. Nấu thức ăn chín nhanh,giữ lại được hương vị và dưỡng chất có trong thực phẩm.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bếp hồng ngoại Saiko IC-2000C
MÃ SẢN PHẨM IC-2000C
THỂ LOẠI Bếp hồng ngoại
MÀU SẮC Đỏ, đen
ĐIỆN ÁP 220-250V/50HZ
CÔNG SUẤT 2000W
Bếp hồng ngoại Saiko IC-5700 Mã: IC-5700
MÃ SẢN PHẨM Saiko IC-5700
THỂ LOẠI Bếp hồng ngoại âm ( gia đình)
MẦU SẮC Mặt đen
ĐIỆN ÁP 220V / 50Hz
CÔNG SUẤT 5700W