QUẠT SƯỞI HALOGEN

– Trước khi các mẫu máy sưởi dầu và một số mẫu thiết bị sưởi ấm mùa đông hiện đại ra đời, có thể nói quạt sưởi halogen chiếm đến 80% trên thị trường. Quạt sưởi Halogen sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nên sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện, an toàn nhất cho người dùng. Cho đến mùa đông năm nay mẫu sản phẩm này vẫn có tiếng nói lớn. Vậy lý do tại sao?

Quạt sưởi HalogenQuạt sưởi HalogenQUẠT SƯỞI HALOGEN

– Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong mùa đông khắc nghiệt, đặc biệt đối với sức khỏe người già và trẻ em, bạn nên trang bị một chiếc quạt sưởi tiện ích. Quạt sưởi halogen Saiko là sản phẩm tiện ích có tác dụng làm ấm, sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen rất hiện đại, không đốt cháy oxy nhiều như các sản phẩm chống rét khác nên không gây khô da và tốt hơn cho sức khỏe, nhất là với người già và trẻ em. Các phân tử nhiệt kết hợp với tốc độ luồng khí mạnh và phủ rộng khắp phòng sẽ cho người sử dụng cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Hãy để quạt sưởi halogen Saiko mang đến không gian ấm áp, tiện nghi cho gia đình bạn.
– Dường như quạt sưởi được sử dụng khá nhiều trong các gia đình vào mùa đông, tuy nhiên ít ai biết tại sao lại gọi là quạt sưởi halogen. Bởi vì quạt sử dụng công nghệ sưởi bằng Halogen nên thời gian làm ấm rất nhanh, không gây khô rát da hay tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt do khí oxy trong phòng bị đốt cháy. Chính vì vậy cái tên quạt sưởi halogen ra đời.

Hiển thị một kết quả duy nhất

QUẠT SƯỞI HALOGEN SAIKO HF-801H Mã: HF-801H
MÃ SẢN PHẨM Saiko HF-801H
THỂ LOẠI Máy sưởi Halogen gia đình
MẦU SẮC Trắng đỏ
ĐIỆN ÁP 220V / 50Hz
CÔNG SUẤT 400W-800W
QUẠT SƯỞI HALOGEN SAIKO HF-802H Mã: HF-802H
MÃ SẢN PHẨM Saiko HF-802H
THỂ LOẠI Máy sưởi Halogen gia đình
MẦU SẮC Trắng đỏ
ĐIỆN ÁP 220V / 50Hz
CÔNG SUẤT 400W-800W