Máy làm tỏi đen được xem là “Thần dược” phòng chống ung thư hiệu quả, hỗ trợ điều trị kịp thời mang đến sự an toàn và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Tỏi đen chính là thần dược phòng chống ung thư hiệu quả

Tỏi đen chống ung thư như thế nào?

Trong tỏi đen có hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình lipid hóa cao. Dịch chiết từ tỏi đen còn có tác dụng kháng lại các tế bào khối u, giúp phòng trống và kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư hiệu quả.

Cơ chế tác dụng của tỏi đen là thông qua con đường kích thích miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Đặc biệt, tỏi đen giàu hàm lượng hoạt chất SAC, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường – những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.

Với những tác dụng tích cực của mình, tỏi đen trở thành sản phẩm ưa chuộng tại nhiều Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam…..

Thưởng thức tỏi đen khác với tỏi tươi. Nếu tỏi tươi mùi nồng khó chịu, thì tỏi đen rất sử dụng. Tỏi đen có thể ăn trực tiếp, ngâm rượu hoặc ép lấy nước

Ăn trực tiếp: Sau khi lên men, tỏi đen có thể bóc vỏ bên ngoài ăn ngay. Để tốt nhất cho sức khỏe, người lớn ăn 3-5 tép/ngày. Đối với người cao tuổi thì chỉ nên ăn 1-2 tép/ngày.

Tỏi đen dễ ăn và thơm ngon

Giá tỏi đen “đắt”, mua máy làm tỏi đen Saiko – Giải pháp tiết kiệm tối ưu

Giá tỏi đen trên thị trường nước ngoài lên tới 4-5 triệu đồng/kg, còn ở Việt Nam giá 1kg tỏi đen khoảng 2-3 triệu đồng tùy theo mùa vụ.

Một sản phẩm được coi là “Thần dược” phòng chống ung thư hiệu quả, một sản phẩm vô cùng hữu ích cho sức khỏe. Một sản phẩm có mức giá tương đối cao nhưng lại không quá khó để làm. Bạn có muốn thưởng thức những nhánh tỏi đen dẻo dẻo, thơm thơm vừa an toàn lại vừa tiết kiệm không?

Đừng tiêu tốn quá nhiều tiền để mua tỏi đen nữa, bạn chỉ cần sắm một chiếc máy làm tỏi đen Saiko, tiết kiệm đến gần 50% chi phí mua tỏi đen mà lại có thể dùng lâu dài, đảm bảo an toàn và vô cùng tiết kiệm.

Máy làm tỏi đen Saiko BGF-900 – Trợ thủ đắc lực làm tỏi đen hiệu quả

  • Thiết kế mâm nhiệt 3D (3 mâm nhiệt) với cơ chế truyền nhiệt từ dưới đáy lên, xung quanh thân nồi và cả từ nắp nồi xuống.
  • Quá trình ủ tỏi, ngấm men trở nên nhanh hơn giúp tỏi có vị ngọt của trái cây, tép tỏi bên trong đen và dẻo, vỏ ngoài khô.
  • Độ bền cao và an toàn khi sử dụng nhờ ứng dụng sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại.
  • Thời gian làm tỏi đen nhanh: 12 ngày với tỏi nhiều nhánh và 7 ngày đối với tỏi cô đơn.
  • Chế độ sấy thông minh giúp quá trình lên men tỏi không bị ẩm ướt, thơm và dẻo.
  • Khả ăng tự hoạt động lại khi mất điện.

Tỏi đen làm bằng máy làm tỏi đen Saiko an toàn cho sức khỏe

Sử dụng máy làm tỏi đen Saiko BGF-900 hỗ trợ làm tỏi đen an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Giờ đây, cả gia đình có thể thưởng thức những nhánh tỏi đen dẻo, thơm, ngọt bùi mỗi ngày. Hãy ghi nhớ công dụng “thần dược” của sản phẩm này các bạn nhé.