Tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 UV chính là giải pháp hiệu quả cho những ngày mưa, nồm, ẩm ướt. Sử dụng tủ sấy giúp áo quần luôn khô ráo, thơm tho, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ám ảnh phơi quần áo ngày mưa của các hộ gia đình

Những ngày mưa ẩm ướt, bầu trời u á, xám xịt thật kinh khủng. Quần áo phơi mãi không khô; không có nắng, không có gió mùi hôi, ẩm mốc tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về da hay hô hấp.

Bởi vậy, đây chính là nỗi lo của không ít hộ gia đình, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ. Đối với nhà đông người hay có trẻ nhỏ những ngày mưa lượng quần áo ẩm ướt khá nhiều, khi không có nắng và không có đủ chỗ để phơi quần áo sẽ có nhiều mùi hôi, ẩm khó chịu, khi mặc lên mình những bộ trang phục này bạn không thể tự tin, thậm chí cảm thấy ngứa ngáy.

Tủ sấy quần áo CD-1500UV công suất mạnh, nhiệt tỏa đều

Hãy tưởng tượng những ngày mưa sắp tới quần áo nhà bạn sẽ thế nào? Mưa mùa hạ ào ào có khi lại dai dẳng đến mấy ngày, thậm chí những trận bão mưa còn kéo dài cả tuần trời. Mưa như vậy gây ảnh hưởng đến mọi thứ trong cuộc sống của bạn trong đó có việc làm khô thơm áo quần hàng ngày.

Những chiếc mắc áo giăng khắp nhà, chỗ nào tận dụng được không gian đều dùng để phơi quần áo, mùi ẩm mốc, mùi nước xả vải xen lẫn mùi nước giặt và mùi áo quần lâu khô tạo nên một hỗn hợp mùi rất khó ngửi.

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 UV – Giải pháp tuyệt vời cho ngày mưa ẩm

Với những gia đình diện tích khiêm tốn đặc biệt những gia đình thành phố thì việc phơi quần áo những ngày mưa nồm thực sự khiến bạn đau đầu. Tốt hơn hết nên sử dụng tủ sấy quần áo thay vì mang quần áo ra tiện giặt bởi lẽ, quần áo giặt ngoài tiệm tuy sạch nhanh và thơm tho nhưng lại tốn kém chi phí và bạn cùng người thân có thể sẽ bị lây nhiễm các bệnh ngoài da vì quần áo của bạn bị giặt chung với nhiều loại áo quần của nhiều người khác nhau.

Sử dụng các loại tủ sấy quần áo Saiko như: CD-9001; CD-1000 UV; CD-1100 UV và CD-1500UV là sự chọn phù hợp nhất cho mỗi gia đình. Hãy lựa chọn loại tủ sấy có công suất phù hợp nhất với số lượng quần áo cần sấy của gia đình bạn mỗi ngày.

Với tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 UV quần áo sạch tinh tươm, thơm mới, nấm mốc được diệt sạch tới 99% do nhiệt độ sấy cao.

Tốc độ sấy nhanh chóng từ 1-3h

Khả năng sấy từ 10-15kg áo quần/ lần

Khung tủ có thể gấp gọn gàng và di chuyển dễ dàng

Phù hợp cho mọi không gian: gia đình, chung cư, tập thể, phòng trọ………

Thông số kỹ thuật tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 UV

  • Tên sản phẩm: Tủ sấy quần áo
  • Model: CD-1500
  • Màu sắc: xanh
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1500W
  • Sấy khô quần áo trong 3h, nhanh gấp 3 lần so với phơi quần áo dưới nắng mặt trời
  • Có điều khiển từ xa
  • Tích hợp tính năng 2 in 1: vừa làm máy sấy quần áo vừa là máy sưởi
  • Khung gấp dễ gấp gọn gàng
  • Bảo hành chính hãng: 18 tháng.

Tủ sấy quần áo CD-1500UV cho áo quần thơm mới

Lựa chọn tủ sấy quần áo Saiko CD-1500 UV – Giải pháp tối ưu cho những ngày mưa ẩm, giúp áo quần luôn thơm tho, sạch khuẩn. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng sử dụng tối ưu hơn so với các loại tủ sấy thông thường trên thị trường. Sở hữu tủ sấy Saiko – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Liện hệ đặt hàng và tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam

Hotline: 0961.058.400 (024)3993.6555

Truy cập website:http://saiko.com.vn/

Địa chỉ: Số 45A – Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.