8:00-17:00 T2-T6, 8:00-12:00 T7
Saiko | Thương hiệu gia dụng nhập khẩu

VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ, VÌ MỘT 8-3 TUYỆT VỜI

Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ. Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp của người phụ nữ lại mang những tiêu chuẩn khác nhau. Cuộc sống hiện đại khiến người phụ nữ tất bận và phải đảm nhiệm nhiều trọng trách hơn, thế nhưng phái đẹp luôn hoàn thành xuất sắc cả việc nước lẫn việc nhà. Như một lời tri ân sâu sắc đến một nửa tuyệt vời của tạo hóa, ban giám đốc cùng các đấng mày râu Saiko Việt Nam đã có những món quà và lời chúc ý nghĩa gửi tặng các chị em nhân ngày 8-3 này.

8-3 ý nghĩa của Saiko Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ. Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp của người phụ nữ lại mang những tiêu chuẩn khác nhau. Nếu ngày trước vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang và hiền thục luôn được ca ngợi thì với cuộc sống hiện đại ngày nay, vẻ đẹp của người phụ nữ còn thể hiện ở sự độc lập, bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình. Những người phụ nữ của Saiko Việt Nam cũng vậy, họ thật tuyệt vời. Chị em không chỉ đảm đang, giỏi việc gia đình mà công việc cơ quan cũng luôn hoàn thành xuất sắc.

Thực tế đã chứng minh, người phụ nữ ngày này luôn tự tin và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Tại Saiko cũng vậy, các bộ phận Xuất Nhập Khẩu, Hành chính nhân sự, Kế toán…. Luôn kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và cùng nhau thực hiện công việc chuyên nghiệp, hiệu quả một phần nhờ những con người tinh thần trách nhiệm cao mang tên “Phụ nữ”. Dù đảm nhiệm vị trí nào, vai trò gì, chức vụ ra sao thì với Saiko Việt Nam chị em luôn là 1 nửa cần nâng niu và tôn vinh.

Các thành viên đại gia đình Saiko luôn gắn kết bên nhau

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đại diện ban lãnh đạo công ty Anh Nguyễn Huy Thành – Giám đốc phát triển thị trường Saiko Việt Nam đại diện phòng kinh doanh có đôi lời phát biểu: “Nhân ngày 8-3 đại diện cho  thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc chị em luôn xinh tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc”.

Anh Nguyễn Huy Thành thay mặt ban lãnh đạo tặng hoa cho chị em

Thay mặt đấng mày râu Saiko, Anh Phạm Hữu Hải  – TP Kế Toán cũng có vài lời chia sẻ với chị em: “ Dù ở mặt trận nào chúng tôi cũng cần chị em phụ nữ. Việc công ty không có chị em quán xuyến, chắc chắn không thể hoàn thành tốt. Việc nhà, chăm sóc gia đình con cái nếu không có người phụ nữ, chúng tôi không biết làm thế nào.”

Anh Phạm Hữu Hải  – TP Kế Toán thay mặt công ty tặng những phần quà động viên tinh thần chị em

Ngày 8-3 đến với chúng ta thật hạnh phúc và ý nghĩa. Những bông hoa bất ngờ đặt trên bàn, buổi liên hoan ấm áp đưa mỗi người xích lại gần nhau hơn, những món quà vật chất và tinh thần thật khéo làm chị em vui tươi, rạng ngời. Một nửa phái đẹp Saiko xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất ban lãnh đạo và toàn thể anh em đã cho chúng tôi được sống trong sự yêu thương và hạnh phúc nhiều đến vậy.

Một số hình ảnh đẹp ngày 8-3 tại Saiko:

Bạn đang xem: VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ, VÌ MỘT 8-3 TUYỆT VỜI
Bài trước Bài sau