Khuyến mãi Khuyến mãi

1. Nguyên tắc chung

Website saiko.com.vn là website phân phối độc quyền sản phẩm đồ gia dụng Saiko tại Việt Nam.

Saiko là thương hiệu uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Với các sản phẩm đồ gia dụng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (CE, GS, RoHS, CB, IC)

Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam là đơn vị chủ quản của website saiko.com.vn và trực tiếp nhập khẩu đồ gia dụng Saiko về Việt Nam.

Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và uy tín.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website saiko.com.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website saiko.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử saiko.com.vn do Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là:

Định nghĩa chung:

  • Người bán: Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam
  • Người mua: Các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website saiko.com.vn.
  • Hàng hóa mua bán: Sản phẩm phân phối độc quyền của Saiko tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối bao gồm đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị sưởi, thiết bị quạt làm mát, ...
Thu gọn
compare-icon