Giới thiệu

Gia đình Saiko

Đặt trụ sở chính tại 45 Giảng Võ vào ngày 22/08/2005. Saiko được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp cải thiện cuộc sống gia đình bằng những đồ gia dụng thiết yếu như: máy rửa rau, ấm siêu tốc, phích thuỷ điện,quạt điện, bàn là, bếp từ, sưởi dầu. Trải qua hơn 15 năm, Saiko đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ ở miền Bắc, Saiko đã vươn mình ra toàn quốc và đạt được những thành công nhất định. Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đồ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Mang đến những sản phẩm đồ gia dụng tối ưu về chất lượng, chi phí và dịch vụ cho hàng triệu gia đình Việt Nam

Giá trị cốt lõi:

Đồng hành mỗi ngày - Lắng nghe khách hàng - Thấu hiểu nỗi lo

Tầm nhìn:

Top 03 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu đồ gia dụng

2005

Công ty Cổ Phần Saiko Việt Nam được thành lập, từ một khởi đầu khiêm tốn với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

2005

2010

Các sản phẩm đồ gia dụng của Saiko được phân phối trên toàn quốc thông các đại lý GT.

2010

2015

Sau 10 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần Saiko Việt Nam đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với 3 chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và hướng tới phủ sóng toàn quốc.

2015

2020

Hơn 200 sản phẩm của Saiko có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy hàng đầu,cửa hàng đồ gia dụng cùng với hệ thống hơn 1000 đại lý toàn quốc đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

2020

Saiko cam kết

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Các sản phẩm đồ gia dụng đều được sản xuất tại những nhà máy tốt nhất thế giới và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế bởi những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm

Tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí

Đi kèm với chất lượng là một mức giá vô cùng tối ưu trên thị trường đồ gia dụng. Khách hàng sẽ luôn được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ Saiko

Thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại

Thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại

Saiko ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất vào các dòng sản phẩm gia dụng thiết yếu. Đặc biệt, các sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh, công thái học phù hợp với người Việt

Bảo hành 18 đến 24 tháng

Bảo hành 18 đến 24 tháng

Tất cả sản phẩm chính hãng Saiko đều được bảo hành từ 18 đến 24 tháng, dành cho khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu.

Dịch vụ hậu mãi 5 sao

Dịch vụ hậu mãi 5 sao

Saiko luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mạng lưới phân phối toàn quốc

Mạng lưới phân phối toàn quốc

Saiko có mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu tiếp cận sản phẩm gia dụng cho khách hàng trên cả nước.