Khuyến mãi Khuyến mãi

VỀ SAIKO

Thương hiệu thiết bị điện gia dụng, nhà cửa đời sống cao cấp và uy tín tại thị trường Việt Nam, với các sản phẩm nhập ngoại theo tiêu chuẩn Nhật Bản & Châu Âu (CE, GS, RoHS, CB, IC).

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, tính ứng dụng cao, và đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng. Saiko Việt Nam đã và đang đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt trên con đường nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

SỨ MỆNH

Người bạn đồng hành nâng tầm chất lượng sống cho mỗi gia đình Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Đồng Hành

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam


CÁC CỘT MỐC ĐẠT ĐƯỢC

2005

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối đồ gia dụng nhập ngoại cao cấp, tự hào là một trong những nhà nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

2010

Saiko đã gây dựng thương hiệu và thiết lập mạng lưới phân phối gồm hơn 1.000 cửa hàng đại lý, siêu thị và trung tâm kinh doanh hàng điện máy trải dài từ Bắc chí Nam, đến nay, hàng triệu sản phẩm gia dụng thương hiệu Saiko đã có mặt ở hầu hết các gia đình Việt.

2015

Saiko Việt Nam phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ điện gia dụng nhập ngoại cao cấp, thông minh, đa tính năng, tiện ích, theo các tiêu chuẩn an toàn chất lượng quốc tế phục vụ cho thị trường nội địa.

2020

Với mong muốn mang cuộc sống tiện nghi và chất lượng đến với mọi người tiêu dùng Việt, Saiko luôn kiên trì nỗ lực và sáng tạo không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích, có độ bền và tính năng an toàn sử dụng cao, ở mức chi phí hợp lý nhất.


SAIKO CAM KẾT

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng

  • Cam kết chất lượng: sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Châu Âu (CE, GS, RoHS, CB, IC) và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường

  • Chi phí cạnh tranh: đi kèm với chất lượng tuyệt hảo là một giá thành hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng luôn được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ hãng

  • Công nghệ hiện đại, tính ứng dụng cao: sử dụng công nghệ hiện đại tốt nhất vào sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm Saiko sở hữu tính ứng dụng phù hợp với người Việt

  • Bảo hành chính hãng: tất cả sản phẩm chính hãng Saiko được bảo hành từ 12 - 24 tháng toàn quốc

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: hỗ trợ tư vấn 24/7, lắp đặt sửa chữa và bảo hành toàn quốc

  • Phân phối toàn quốc: mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng nhất

 

 
Thu gọn
compare-icon