Khuyến mãi Khuyến mãi

Sản phẩm sẽ được vận chuyển khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). 

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian. Trường hợp địa chỉ là các khu vực đặc biệt yêu cầu thẻ ra vào, các khu chung cư cao tầng đề nghị khách hàng ra cổng hoặc xuống cửa ra vào nhận hàng.

1. Thời gian giao hàng:

- Nội thành: Áp dụng với TP.Hà Nội, thời gian giao hàng dự kiến từ 1-3 ngày làm việc ( không tính thứ 7, chủ nhật )

- Ngoại tỉnh: Thời gian giao hàng dự kiến từ 3-6 ngày làm việc ( không tính thứ 7, chủ nhật ).

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhân viên bán hàng gọi điện xác nhận lại đơn hàng của khách hàng hoặc tin nhắn, email xác nhận đơn hàng.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Saiko chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

2. Giao lại hàng

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần và không quá 14 ngày.Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

3. Kiểm tra đơn hàng

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

4. Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

 
Thu gọn
compare-icon