Khuyến mãi Khuyến mãi
TOP 2 mẫu quạt điều hòa Saiko bán chạy nhất cho gia đình 2-3 người

TOP 2 mẫu quạt điều hòa Saiko bán chạy nhất cho gia đình 2-3 người

Saiko Việt Nam
Thứ
Nội dung bài viết

Quạt điều hòa Saiko AC-9110 CL và AC-9170 CL là bộ đôi quạt điều hòa làm mát gia đình “HOT” nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng sản phẩm cho mọi không gian mở của gia đình trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất vừa an toàn cho sức khỏe, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng.

Sử dụng quạt điều hòa Saiko cho bé yêu luôn khỏe

1. Ưu điểm của quạt điều hòa Saiko


Hiện nay, quạt điều hòa Saiko được đông đảo gia đình sử dụng thay thế cho điều hòa nhiệt độ và quạt máy nhờ vào những ưu điểm vượt trội mang đến cho sức khỏe con người và khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng sử dụng.

Trong cùng một diện tích thì sử dụng quạt điều hòa sẽ tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa. Trong khi đó quạt điều hòa lại mang đến không gian làn gió mát trong lành, sạch khuẩn nhờ cấu tạo hệ thống làm mát Speed Cooling và chức năng tạo ion âm mang đến sự an toàn cho sức khỏe con người không như điều hòa nhiệt độ làm lạnh sâu, dễ tác động xấu đến hệ hô hấp.

Với 2 mẫu quạt điều hòa gia đình AC – 9110CL và AC – 9170CL khách hàng hoàn hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo nhiễm lạnh khiến ho, sổ mũi và khô tóc, khô da như điều hòa. Cũng không phải lo lắng mất một khoảng chi phí lớn để đầu tư máy lạnh, chưa kể phải tốn kém thêm tài chính để sang sửa lại không gian gia đình vì điều hòa chỉ dùng được trong không gian kín chứ không tiện ích cho mọi không gian mở.

2. Đặc điểm cấu tạo quạt điều hòa Saiko


Cả 2 loại máy làm mát không khí gia đình AC-9110CL và AC-9170CL đều có cấu tạo vượt trội như sau:

  1. Quạt điều hòa có cấu tạo hình hộp chữ nhật. Vỏ ngoài làm từ nhựa ABS siêu bền chống bám bụi, dễ vệ sinh và đặc biệt hạn chế va đập mạnh hiệu quả. Bên trong gồm có: lưới lọc, tấm làm mát, khoang chứa nước và máy bơm.

  2. Đặc biệt hơn tấm lưới lọc của quạt điều hòa AC-9110C L và AC-9170CL giúp làm sạch không khí, cho hơi mát trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe con người.

  3. Khi hoạt động, máy bơm sẽ bơm nước từ máy làm mát. Không khí đi qua tấm này sẽ bị hấp thu nhiệt, hạ nhiệt độ xuống và sau đó hơi lạnh được thổi ra bên ngoài để làm mát cho toàn bộ không gian.

  4. Thêm 1 ưu điểm mà quạt điều hòa hơn hẳn điều hòa đó là không cần phải lắp đặt phức tạp, với 4 bánh xe di chuyển đơn giản, chúng ta có thể di chuyển tiện ích mọi không gian trong gia đình.

  5. Bánh xe có khóa, khi đặt ở 1 vị trí nào đó các bạn hãy khóa lại để quạt không di chuyển. Quạt điều hòa còn có điều khiển từ xa giúp người dùng điều khiển bật/ tắt, các tốc độ gió, hẹn giờ một cách linh hoạt.


Quạt điều hòa AC-9110CL

Quạt điều hòa gia đình AC-9110CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 6L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 1.3 l./h, làm mát với khối lượng gió 800m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 110W, quạt điều hòa tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 15 m2.

Quạt điều hòa Saiko AC-9110CL

Quạt điều hòa AC-9170CL

Quạt điều hòa gia đình AC-9170CL  sở hữu bình chứa nước có thể tích 30L nước và hay tiếp nước, bạn có thể tiếp nước bằng tay hoặc tự động. Máy chỉ tiêu hao 2.4 l./h, làm mát với khối lượng gió 1000m3/h, làn gió mát lành và sạch khuẩn, rất an toàn.

Với công suất chỉ 170W, quạt điều hòa tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa trong cùng một diện tích sử dụng mà lại làm mát rộng khắp không gian mở hơn 20 m2.

Quạt điều hòa AC-9170CL

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon