8:00-17:00 T2-T6, 8:00-12:00 T7
Saiko | Thương hiệu gia dụng nhập khẩu

HƯỚNG DẪN VỆ SINH CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH SAIKO

Cây nước nóng lạnh Saiko là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình, văn phòng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả bền lâu chúng ta cần biết cách vệ sinh đúng cách.

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu: ‘Của bền tại người”, để sử dụng bất cứ sản phẩm nào hiệu quả chúng ta cũng cần biết cách vệ sinh “chuẩn không cần chỉnh”. Trong nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Saiko một cách hiệu quả nhất.

Cây nước nóng lạnh Saiko cho cuộc sống tiện nghi

Cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Saiko

Vệ sinh cây nước nóng lạnh không quá khó khăn, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ đơn giản gồm: miếng bọt biển, nước tẩy chuyên dụng hoặc có thể tự chế nước tẩy bằng những thực phẩm có trong nhà như nước chanh hay giấm.

Bước 1: Bạn xả van xả cặn để xả hết nước bên trong bình chứa. Sau đó rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh cây nước

Bước 2: Pha dung dịch nước tẩy hoặc pha dung dịch giấm trắng, nước cốt chanh với nước lọc theo tỉ lệ 1:1.

Chuẩn bị khăn mềm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh sản phẩm

Bước 3: Dùng miếng bọt biển thấm dung dịch tẩy rửa vệ sinh từ bên trong bầu nước ra ngoài

Bước 4: Dùng nước sạch đổ vào bên trong bình nước để tráng cho sạch, sau đó xả bỏ phần nước này bằng van xả cặn

Bước 5: Vệ sinh bên ngoài cây nước bằng miếng bọt biển thấm dung dịch tẩy rửa. Nếu cây nước bạn sử dụng có vỏ bằng kim bạn không nên pha dung dịch chanh và giấm loãng hơn để không gây hiện tượng ăn mòn sau đó.

Dùng nước sạch để tráng bình nước 

Thực hiện vệ sinh cây nước nóng lạnh thường xuyên sẽ giúp bạn làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, thêm vào đó, với các sản phẩm cây nước nóng lạnh Saiko WD-9004R, WD-9006R; WD-9007R và WD-9009R còn được Saiko thiết kế thêm khoang chứa diệt khuẩn phía dưới và khoang làm lạnh, bạn có thể dùng để bảo quản hoa quả hay đồ ăn, sữa hay các loại đồ uống khác như một chiếc tủ lạnh mini.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu cách vệ sinh cây nước nóng lạnh Saiko, hy vọng rằng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp quá trình sử dụng và bảo quản thiết sản phẩm hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN VỆ SINH CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH SAIKO
Bài trước Bài sau